Sống / Ẩm thực

Từ Vietnam International Yacht Conference đến chuỗi sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập Yacht Style Vietnam

Nov 03, 2022 | By Ton Binh

Yacht Style đã trải qua hai năm đồng hành cùng thị trường du thuyền Việt, là ấn phẩm duy nhất có mặt tại Cannes Yachting Festival 2022, gặp gỡ những tay chơi danh tiếng của ngành du thuyền châu Á, tích cực tường thuật thị trường du thuyền quốc tế đến quý độc giả.

Để kỷ niệm hai năm thành lập ấn phẩm, Yacht Style Vietnam tổ chức chuỗi sự kiện Celebrating Yacht Style Vietnam nhằm vinh danh các đối tác, những người đã có đóng góp lớn cho ngành du thuyền, đồng thời giới thiệu một nền tảng đầy triển vọng cho ngành hàng hải châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, mang đến cơ hội kết nối giữa các nhà cung cấp, nhà phân phối với khách hàng tiềm năng. Chuỗi sự kiện bao gồm buổi tọa đàm Vietnam International Yacht Conference, hành trình du thuyền Sail To Sunset và bữa tiệc tối kỷ niệm 2 năm thành lập Yacht Style Vietnam.

Vietnam International Yacht Conference

Ông Nguyễn Đức Thuận – CEO của VietYacht và LuxYacht, ông Đặng Bảo Hiếu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ana Marina Nha Trang và ông Gael Burlot – CEO Lux Media Group sẽ xuất hiện với vai trò diễn giả trong buổi tọa đàm Vietnam International Yacht Conference, khai mạc chuỗi sự kiện kỷ niệm thành lập Yacht Style Vietnam. Với sự dẫn dắt của siêu mẫu, MC Hà Anh, buổi tọa đàm sẽ cung cấp đến khán giả những thông tin về thị trường du thuyền trong và ngoài nước, những câu chuyện liên quan đến sở hữu cũng như đầu tư du thuyền, và lối sống du thuyền (Marina Life) đang trở thành xu hướng phong cách trong tương lai.

Với những lối sống, chuyên ngành và mối quan tâm khác nhau, các chuyên gia và người dẫn chương trình sẽ khai thác những chủ đề này một cách đa chiều, đầy thú vị. Vietnam International Yacht Conference sẽ được tổ chức tại không gian AREUS Atelier, và được phát trực tiếp trên trang Facebook của LUXUO và Yacht Style Vietnam.

Hành trình du thuyền Sail To Sunset

Theo đúng phong cách du thuyền, trong khuôn khổ chương trình Celebrating Yacht Style Vietnam, những vị khách quý và những đối tác thân thiết của Yacht Style Vietnam sẽ tham gia chuyến hành trình trên hai chiếc du thuyền Prestige 520 và NC14 đến từ nhà phân phối VietYacht và LuxYacht, tận hưởng một trong những khoảng thời gian đẹp đẽ nhất để ngao du trên sông Sài Gòn: Buổi hoàng hôn khi những ánh nắng cuối cùng đang đọng lại trong mây trời.

Sail To Sunset sẽ là cơ hội để các vị khách quý thưởng thức vẻ đẹp của lối sống du thuyền, sống chậm lại trong một trong những thành phố nhộn nhịp nhất thế giới. Quan khách sẽ có thể tận hưởng bầu không khí mát mẻ chiều thu và thưởng thức những món ăn tinh tế, trò chuyện thân tình bên ly rượu whisky chất lượng. Hai chiếc du thuyền sẽ khởi hành tại Bến Bạch Đằng và cập bến khách sạn Mia Sài Gòn Luxury Boutique.

Tiệc tối thân mật

Khách sạn Mia Sài Gòn cũng sẽ là nơi diễn ra bữa tiệc tối kỷ niệm thành lập Yacht Style Vietnam. Đại diện của Yacht Style Vietnam sẽ chia sẻ về 2 năm hoạt động đầy biến động dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đến những đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, cùng Yacht Style Vietnam lèo lái qua những biến động của thị trường trong nước và thế giới.

Bữa tiệc sẽ khép lại chuỗi sự kiện Celebrating Yacht Style Vietnam kỷ niệm 2 năm thành lập Yacht Style Vietnam, một dấu mốc lớn với ấn phẩm nói riêng, cũng là cơ hội để tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có những đóng góp lớn cho ngành du thuyền Việt Nam và cũng là một tín hiệu lạc quan cho tương lai ngành trong thời gian tới.

Chuỗi sự kiện Celebrating Yacht Style Vietnam được thực hiện cùng Nhà tài trợ Vàng Mortlach và sự đồng hành của các đơn vị, như VietYacht, LuxYacht, Grohe, Mia Saigon, Ana Marina, Liti Florist, AREUS Atelier, Pullman Phu Quoc Beach Resort, Tissot, Mido, ITA – Thương Vụ Ý, Anatara Hoi An Resort và Zannier Bãi San Hô.


 
Back to top