Bất động sản

Báo chí quốc tế đồng loạt đưa tin về khách sạn dát vàng tại Việt Nam

Jul 14, 2020 | By Trang Ps

Từ The Peak Magazine đến Daily Mail, nhiều báo chí quốc tế đồng loạt đưa tin về khách sạn dát vàng từ trong ra ngoài đầu tiên trên thế giới tọa lạc tại Việt Nam mang tên Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Khách sạn mạ vàng đầu tiên trên thế giới với toàn bộ bề ngoài và nội thất như bồn tắm, bồn rửa tay, bồn cầu… được dát vàng, Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake, vừa khai trương vào đầu tháng 6 này.

Khách sạn do tập đoàn Hòa Bình sở hữu và điều hành bởi thương hiệu Wyndham Hotels & Resort, với chi phí xây dựng lên đến 200 triệu USD. Bước vào bên trong, du khách sẽ thật sự choáng ngợp khi chiêm ngưỡng kiến trúc mạ vàng 24K xa hoa.

Khách sạn cao 25 tầng với 3 tầng hầm. Công trình có diện tích 2.230 mét vuông này có thể chống chọi động đất cấp 8. Bên trong, trần, sàn của sảnh đến cửa thang máy đều phủ vàng 24K, còn lan can cầu thang mạ vàng 18K.

Theo chủ khách sạn, tại đây có đến 360 phòng tiêu chuẩn 6 sao, diện tích từ 40 đến 48 mét vuông, phòng cao cấp rộng từ 70 đến 90 mét vuông. Trong đó, phòng cao cấp nhất là căn President Suite 184 mét vuông, có thể phục vụ đến 10 khách, hay căn Royal Penthouse rộng 170 mét vuông…

Giá phòng tại khách sạn này dao động từ 250 USD/đêm. Theo lời ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch tập đoàn Hòa Bình, sở dĩ có mức giá này là để người bình thường lẫn người siêu giàu đều có thể đặt phòng và trải nghiệm.

Giấc mơ mạ vàng của ông Nguyễn Hữu Đường không chỉ dừng lại ở đây. Ông mong muốn có thể xây dựng các công trình tương tự tại thành phố Hồ Chí Minh và các điểm nghỉ dưỡng khác ở miền Trung Việt Nam.

Khách sạn còn có nhà hàng 5 sao phục vụ ẩm thực Á – Âu. Đặc biệt, dao dĩa, thìa, bát, đĩa… trong phòng tiệc đều được mạ vàng. Một bữa ăn gồm hai món khai vị, súp, ba món chính và một món tráng miệng có giá khoảng 3 – 4 triệu đồng.

Không chỉ nội thất dát vàng, mà bể bơi vô cực tại sân thượng cũng được lát gạch vàng 24K.


 
Back to top