BUSINESS OF LUXURY


Latest

Giám đốc sản phẩm Bvlgari: DNA của thương hiệu vốn đã bao hàm Tư duy nghệ thuật

Mar 29, 2023 / BUSINESS OF LUXURY

Những thiết kế xe độc đáo, đồ nội thất với kiểu dáng đột phá, bộ sưu tập đồng hồ Bvlgari Octo Finissimo phá vỡ kỷ lục thế giới. Với Giám đốc sản phẩm Fabrizio Buonamassa Stigliani của Bvlgari, thiết kế và sự sáng tạo thì không có giới hạn, còn tư duy nghệ thuật vốn […]


Khởi đầu mới của Sulwhasoo: Di sản, The Met và Tilda Swinton

Mar 28, 2023 / BUSINESS OF LUXURY

Sulwhasoo mới đây liên tục có những đột phá mới, với việc cộng tác cùng The Met và thông báo đại sứ toàn cầu mới – nữ diễn viên người Anh Tilda Swinton.


Modern Collectible: Chiếc đồng hồ đắt tiền của tổng thống Pháp và cơn khủng hoảng

Mar 26, 2023 / BUSINESS OF LUXURY

Trong buổi ghi hình trực tiếp về vấn đề tăng độ tuổi nghỉ hưu tại Pháp, tổng thống Emmanuel Macron đã có động thái “tháo chiếc đồng hồ xa xỉ” trên tay. Khoảnh khắc này đã trở thành một đề tài tranh luận trên mạng xã hội. 


Business of Luxury: Một cuộc trò chuyện cùng CEO Ricardo Guadalupe về Hublot và người chơi Việt Nam

Mar 25, 2023 / BUSINESS OF LUXURY

Tại triển lãm đồng hồ LVMH Watch Week 2023 diễn ra ở Singapore vừa qua, LUXUO Vietnam đã có dịp trò chuyện cùng ông Ricardo Guadalupe – Giám đốc điều hành của Hublot về sự kiện, và tất nhiên là về cả những mẫu đồng hồ mới nhất đến từ thương hiệu!


Tôi học được gì? Hành trình thâu tóm thị trường Mỹ của vua tương ớt David Trần

Mar 25, 2023 / BUSINESS OF LUXURY

Thương hiệu Sriracha của “vua tương ớt” David Trần hiện có mặt trong căn bếp của gần 1/10 gia đình Mỹ sau hơn 40 năm khởi nghiệp. 


Smart Luxury: Tìm giá trị rượu vang tốt nhất từ cách suy nghĩ của Warren Buffett

Mar 22, 2023 / BUSINESS OF LUXURY

Một số chiến lược đầu tư của người được mệnh danh “Nhà Tiên tri xứ Omaha” này hoàn toàn có thể được áp dụng để chọn những chai rượu vang có giá trị cao.


Back to top