BUSINESS OF LUXURY


Latest

Từ Monaco Yacht Show: Cách làm không giống ai của ông Nguyễn Đức Thuận, chủ tịch tự làm kênh review du thuyền, mở rộng thêm VietYacht Club giữa thời điểm khó của thị trường

Oct 01, 2023 / BUSINESS OF LUXURY

Ông Nguyễn Đức Thuận, CEO Vietyacht nhận định: “Thị trường cho thuê du thuyền cao cấp đang có tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam sau những năm gần đây. Một phần đến từ nhu cầu hưởng thụ và mức sống của người Việt nâng cao, mặt khác những người có niềm đam mê […]


Modern Collectible: Lý Quí Khánh – “Sưu tầm chưa bao giờ là vì sự xa xỉ”

Sep 21, 2023 / BUSINESS OF LUXURY

Với Lý Quí Khánh, nghệ thuật đã và luôn là một phần không thể tách rời khỏi cuộc sống. Chúng là nguồn cảm hứng vô tận, cùng với những xúc cảm luôn dâng trào “rạo rực” không chỉ trong thời trang, mà còn là mọi thứ liên quan đến nghệ thuật.


LUXUO Point: 50% thương hiệu cao cấp có thể biến mất trong năm 2030

Sep 18, 2023 / BUSINESS OF LUXURY

Khoảng 180 tỷ USD cổ phiếu xa xỉ đã bị xoá sổ kể từ mức đỉnh gần đây vào tháng 7, khiến lợi nhuận của năm 2023 bị “treo lơ lửng”. Tình trạng bất ổn do lạm phát đã ảnh hưởng tới các khu mua sắm tại Paris, Madrid và London. 


Tại sao những người giàu nhất thế giới thường mua nhà ở nước ngoài?

Sep 14, 2023 / Bất động sản

Dưới đây là những lý do vì sao đầu tư bất động sản hạng sang tiếp tục phát triển và vươn tầm quốc tế trong 20 năm qua.


Regent Phu Quoc được vinh danh Khu nghỉ dưỡng “Quiet Luxury” tốt nhất tại lễ trao giải Wedding Symphony 2023

Sep 12, 2023 / BUSINESS OF LUXURY

Tối ngày 28/9/2023 vừa qua, trong lễ trao giải Wedding Symphony Awards 2023 do LUXUO Vietnam Media Group tổ chức, khu nghỉ dưỡng siêu sang Regent Phu Quoc đã xuất sắc được xướng tên tại hạng mục “Best Quiet Luxury Wedding Destination” nhờ những đóng góp ấn tượng cho ngành Cưới cao cấp. 


Thị trường đồng hồ xa xỉ thứ cấp tiếp tục ghi nhận mức sụt giảm trầm trọng

Sep 06, 2023 / BUSINESS OF LUXURY

Theo Bloomberg, giá thị trường thứ cấp cho đồng hồ Patek Philippe và Audemars Piguet sẽ tiếp tục giảm do nguồn cung vẫn tương đối cao. Điều đó cho thấy, một số mẫu có nhu cầu cao nhất tiếp tục được bán với giá cao hơn giá bán lẻ.


Back to top