Wedding


Latest

Vì mấy khi yêu

Nov 19, 2023 / Sống

Hạnh phúc là phần thưởng cho những trái tim không ngừng đấu tranh.


Wedding Symphony: Chiếc bánh cưới độc bản của Hoàng Anh Mito

Nov 19, 2023 / Wedding

Chúng tôi có dịp trò chuyện với những người làm sáng tạo đứng sau lễ cưới. Tuy ở những vai trò khác nhau nhưng họ luôn nỗ lực sáng tạo để truyền tải câu chuyện của các cặp đôi một cách ý nghĩa nhất.


Je t’aime Art – Nơi hôn lễ được tạo ra ở phiên bản độc nhất

Nov 07, 2023 / Sống

Hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành Cưới/Sự kiện, Je t’aime Art trở thành cái tên quen thuộc đối với các cặp đôi hay doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị Wedding & Event Creator tiềm năng cho những không gian sự kiện cao cấp chú trọng tính nghệ thuật.


Tình yêu vô cùng: Ngô Thái Bảo Loan – Đức Tùng Oplus

Nov 02, 2023 / Sống

Gặp gỡ cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng với chuyện tình đẹp như nhà thiết kế Ngô Thái Bảo Loan – ca sĩ Đức Tùng Oplus, ta chợt thấy rằng, tình yêu hoàn thiện ta mỗi ngày, vì tình yêu là suối nguồn bất tận của cuộc sống.


Tình yêu vô cùng: Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Nov 02, 2023 / Sống

Gặp gỡ cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng với chuyện tình đẹp như ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng, ta chợt thấy rằng, tình yêu hoàn thiện ta mỗi ngày, vì tình yêu là suối nguồn bất tận của cuộc sống.


Bốn chiếc nhẫn cầu hôn minh chứng cho Tình yêu vĩnh cửu

Oct 27, 2023 / Phong cách

Bắt nguồn từ khi con người tìm kiếm một tạo vật tự nhiên có thể sánh ngang với tình yêu, các thương hiệu kim hoàn hàng đầu thế giới đã tạo ra những món trang sức đồng hành cùng những câu chuyện lứa đôi, làm say lòng giới mộ điệu trên khắp thế giới.


Back to top