Wedding


Latest

5 thương hiệu lịch sử đã nâng tầm thiết kế váy cưới

Jun 20, 2022 / Sống

Từ Audrey Hepburn trong thiết kế thơ mộng, tinh khôi của nhà Givenchy đến vẻ đẹp sang trọng của Bianca Jagger trong thiết kế từ Yves Saint Laurent. Đó là những nhà thiết kế đã để lại dấu ấn khó phai trong ngành thời trang cô dâu. 


“Bẫy ngọt ngào” của Minh Hằng

Jun 19, 2022 / Phong cách

Cách đây năm, sáu năm, Minh Hằng còn tuyên bố xanh rờn “Nếu ai hỏi cưới sẽ chạy ngay”, hoặc “Tôi không sẵn sàng phiêu lưu với con đường gia đình”, nhưng giờ đây, cô gái ấy đã chuẩn bị lên xe hoa với người đàn ông ở cạnh mình 6 năm 6 tháng, với […]


Cận cảnh hôn lễ xa hoa của Kourtney Kardashian và Travis Barker tại Ý

May 23, 2022 / Wedding

Mới đây nhất, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ tại một pháo đài cổ kính ở Italy.


Bật mí câu chuyện về chiếc váy cưới thứ 2 của Grace Kelly sau 66 năm

May 14, 2022 / Wedding

Bên cạnh chiếc váy cưới nổi tiếng nhất của công nương Monaco, trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều thiết kế sau này, ít ai biết đến bộ váy cưới thứ hai được bà mặc trong ngày trọng đại. 


Không gian hoa tao nhã trong đám cưới của Ngô Thanh Vân – Huy Trần

May 09, 2022 / Wedding

Để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra vào ngày 8/5, đạo diễn – diễn viên Ngô Thanh Vân đã chuẩn bị chi tiết trong từng khâu, đặc biệt phải kể đến không gian trang trí hoa đám cưới. 


Radisson Hotel Danang khởi động mùa cưới 2022 với triển lãm Simply Magical!

Apr 26, 2022 / Sống

Radisson Hotel Danang đã khởi động mùa cưới 2022 với Triển lãm mang tên Simply Magical!. Sự kiện là nơi quy tụ nhiều nhãn hàng và đối tác tên tuổi trong ngành cưới tại khu vực miền Trung.


Back to top