Xe & Du thuyền


Latest

Độc quyền: Những gã bán du thuyền châu Á (kỳ 2) – Người theo đuổi hạnh phúc ở Asiamarine, Eric Noyel

Nov 28, 2022 / BUSINESS OF LUXURY

Với chủ công ty Asiamarine – Eric Noyel, chiếc du thuyền mới được đặt làm riêng cho anh, Bali 4.8 là lựa chọn phù hợp cho một người đàn ông đang hài lòng với vị thế của mình trong cuộc sống.


LUXUO Cars of the Week: Doanh nhân Nhật Minh checkin cùng Range Rover SVAutobiography

Nov 27, 2022 / Xe hơi

LUXUO Cars of the Week – loạt bài viết đặc biệt về siêu xe tại Việt Nam đã quay trở lại, và hãy cùng chúng tôi điểm lại những tin tức nóng nhất trong tuần qua.


Độc quyền: Những nữ nhân bán du thuyền châu Á (Kỳ 3) – Hành trình thoát tầm bóng cả VP Yachts, Vivian Chan

Nov 27, 2022 / Du thuyền

Với vai trò là người sáng lập kiêm Giám đốc VP Yachts, Vivian Chan đang nhanh chóng tạo dựng tên tuổi với tư cách là đại diện tại Hong Kong của nhà chế tạo du thuyền Ý Sessa, ngay cả khi vị trí này không như vai trò khác của cô là Tổng giám đốc […]


Độc quyền: Những gã bán du thuyền châu Á (kỳ 1) – Niềm tự hào Beneteau, Yann Masselot

Nov 26, 2022 / BUSINESS OF LUXURY

Ở vị trí Giám đốc thương hiệu Beneteau, Yann Masselot phụ trách kinh doanh những chiếc thuyền buồm và thuyền gắn động cơ thuộc hàng flagship cùng đối tác lâu năm Simpson Marine ở khu vực Châu Á.


Luxuo Point: VinFast trên đường đua xe điện

Nov 26, 2022 / Xe hơi

Mặc dù mới gia nhập thị trường xe điện nhưng với mức giá thấp cùng tiện ích về công nghệ hiện đại, VinFast là cái tên gây bất ngờ cho nhiều chuyên gia trong ngành. Mới đây (25/11), VinFast đã xuất khẩu 999 chiếc xe điện sang Mỹ, đánh dấu bước chuyển mình về sự […]


Maserati x Barbie = “Bé SUV hồng” giá 330.000 USD

Nov 23, 2022 / Xe & Du thuyền

Là mmột phiên bản sắc hồng siêu độc quyền của mẫu SUV cỡ nhỏ Maserati Grecale do nhà sản xuất xe hơi Ý hợp tác với Barbie tạo ra, thế giới chỉ có hai chiếc barbiemobile được sản xuất. Siêu quý, siêu hiếm, là quà tặng nhân mùa lễ hội.


Back to top