The Lux List


Latest

Euan Blair – con trai cựu Thủ tướng Anh sắp trở thành tỷ phú

Jun 15, 2022 / The Lux List

Con trai cả của cựu Thủ tướng Tony Blair sở hữu khối tài sản đáng kể sau khi công ty khởi nghiệp về giáo dục và Multiverse được định giá 1,35 tỷ bảng Anh. 


Tỷ phú LeBron James và bài học tiết kiệm tiền đắt giá từ nhỏ

Jun 08, 2022 / The Lux List

Siêu sao NBA – LeBron James đã chính thức trở thành tỷ phú và là cầu thủ NBA thứ hai (sau Michael Jordan) ghi danh vào danh sách tỷ phú. Không chỉ giỏi kiếm tiền, những bài học tiết kiệm James học được còn giá trị hơn như thế.


LUXUO Point: Ai đủ giàu để mua sắm tại cửa hàng CHANEL siêu độc quyền?

May 30, 2022 / The Lux List

Mới đây nhất, sau thông báo mức doanh thu ấn tượng của năm 2021 – tăng 50% so với cùng kỳ năm 2020 và tăng 23% so với mức trước đại dịch, CHANEL đang “siết chặt” hệ thống cao cấp của mình bằng một chính sách mới: mở cửa hàng siêu độc quyền ở châu […]


“Madam” Nualphan Lamsam: Một Trưởng đoàn Bóng đá hay tay chơi đồng hồ kín tiếng?

May 22, 2022 / Đồng hồ

Những ngày vừa qua, không khí sôi động của SEA Games 31 nói chung và các trận bóng đá nam trong khuôn khổ sự kiện nói riêng đã thu hút sự chú ý của các tín đồ đam mê môn túc cầu trên toàn quốc.


Johnny Depp chiều chuộng Amber Heard đến mức nào?

May 20, 2022 / The Lux List

Johnny Depp đang ở đỉnh cao của sự nghiệp khi Amber Heard đệ đơn ly dị với lý do bạo lực gia đình. Hiện Johnny đang kiện Amber đã “phỉ báng và tổn hại danh dự” của anh. Phiên tòa ồn ào với nhiều tình tiết gây tranh cãi vẫn chưa đi đến hồi kết. […]


So độ giàu có của dàn diễn viên Crazy Rich Asians sau 4 năm ra mắt

May 18, 2022 / The Lux List

Crazy Rich Asians (Con nhà siêu giàu châu Á) đã được công chiếu trên toàn thế giới vào năm 2018. Đúng như dự đoán của Time trước thời điểm bộ phim phát hành, bộ phim đã được định sẵn để trở thành bom tấn, đánh dấu bước ngoặt khi đại diện ở Hollywood. 


Back to top