The Lux List


Latest

Cho chúng ta: Mua xa xỉ phẩm tuần này này – từ đồng hồ IWC đến rượu vang Burgundy

May 24, 2023 / The Lux List

4 khoản chi tiêu xa xỉ: từ đồ trang sức Fabergé lấy cảm hứng từ Game of Thrones đến bộ sưu tập IWC Schaffhausen hợp tác với The Faction Collective của Eileen Gu, hay rượu vang Burgundy.


Christie’s Hong Kong “gõ búa” hàng triệu USD đồng hồ Patek Philippe

May 07, 2023 / Đồng hồ

Đó là những mẫu đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất từ những nhà chế tác hàng đầu như Patek Philippe, Audemars Piguet và Lange & Sohne.


Tài sản “triệu đô” của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu sau kết hôn

Apr 24, 2023 / The Lux List

“Cô dâu tháng 4” Hà Siêu Liên được dự đoán sẽ nhận được hơn 1000 tỷ đồng của hồi môn sau khi kết hôn với diễn viên Đậu Kiêu. 


Ngôi sao “The Glory” Song Hye-kyo, sự nghiệp và tài sản khổng lồ

Apr 20, 2023 / The Lux List

Nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye-kyo không chỉ nổi tiếng với vai diễn Moon Dong-eun  trong bộ phim truyền hình The Glory Part 2 của Netflix. Cô đã tạo dựng được lượng người hâm mộ của riêng mình thông qua nhiều hợp đồng quảng cáo và gu thời trang sành điệu. Một sự nghiệp […]


3 dự đoán về giá của tiền điện tử trong tháng 4/2023

Apr 09, 2023 / Wealth

Các chỉ số kỹ thuật về tổng vốn hóa thị trường, không bao gồm Bitcoin (BTC), đang cho thấy một số dấu hiệu đáng mong chờ.


Bitcoin trong cuộc khủng hoảng ngân hàng toàn cầu

Apr 07, 2023 / BUSINESS OF LUXURY

Khi thế giới đang vật lộn với cuộc khủng hoảng ngân hàng trên bờ vực hỗn loạn, Cục Dự trữ Liên bang (FED) đã thực hiện các biện pháp quyết liệt để bơm thanh khoản vào thị trường. Sáng kiến này đã dẫn đến phản ứng bất ngờ từ thị trường tiền điện tử, đặc […]


Back to top