Sống


Latest

Thương hiệu Westin Hotels & Resorts chính thức ra mắt tại Việt Nam

Jun 20, 2024 / Khách sạn

Ẩn mình trên bãi biển trải dài cát trắng tuyệt đẹp, khu nghỉ dưỡng mới The Westin Resort & Spa Cam Ranh mời gọi du khách thoả sức thư giãn và nạp lại năng lượng nơi ốc đảo tiềm ẩn những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho sức khoẻ và tinh thần.


Lifestyle Marketing: Chiến lược mới của các ông lớn ngành rượu

Jun 20, 2024 / Rượu

Làm thế nào để bạn bán thành công một thứ gì đó? Làm sao để nếm thử “chất vàng lỏng” chỉ bằng những lời quảng cáo? Tiếp thị rượu kết hợp với cung cấp các trải nghiệm về lối sống có thể làm được điều đó.


Meliá công bố khách sạn Meliá Collection đầu tiên tại Việt Nam

Jun 20, 2024 / Khách sạn

Khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Việt Nam gia nhập The Meliá Collection – bộ sưu tập các khách sạn được tuyển chọn khắt khe trên toàn thế giới, tập hợp những khách sạn sở hữu di sản có một không hai cùng những câu chuyện độc đáo đặc trưng địa phương của tập đoàn […]


The Anam Cam Ranh ghi danh trong “Top 10 khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam”

Jun 17, 2024 / Du lịch

Khu nghỉ dưỡng The Anam Cam Ranh vừa vinh dự được tạp chí Travel + Leisure phiên bản Đông Nam Á, Hồng Kông & Ma Cao vinh danh vào Top 10 khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam.


Trần Điền cùng bộ sưu tập Tubo Cigar ở Indonesia

Jun 17, 2024 / Sống

Tính đến nay, bộ sưu tập tubo cigar của Trần Điền vẫn không ngừng “tăng quân số” với gần 700 loại khác nhau. Đặc biệt, sau chuyến “tuyển quân” ở Jakarta (Indonesia) gần đây, Trần Điền đã có thêm 19 loại tubo vào BST của mình.


Giám đốc Điều hành Alma Resort – Herbert Laubichler-Pichler được vinh danh Tổng Quản lý Tốt nhất Việt Nam

Jun 14, 2024 / Du lịch

Một chuyên gia kỳ cựu luôn làm hài lòng du khách đến với những khách sạn ông từng quản lý ở châu Á và châu Âu vừa được vinh danh “Tổng Quản lý Tốt nhất Việt Nam” (Vietnam’s Best General Manager) trong giải thưởng danh giá Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024.


Back to top