Sống


Latest

Chất vị hoàng gia thăng hoa cùng nghệ thuật sơn mài Việt

Jan 14, 2022 / Rượu

John Walker & Sons King George V là kiệt tác đánh dấu sự kiện nhà John Walker & Sons vinh dự được Vua George V ban tặng “Bảo chứng Hoàng gia” vào năm 1934. Năm nay, siêu phẩm giới hạn với số lượng chỉ 3 phiên bản trên toàn quốc là kiệt tác kết hợp […]


Khách sạn Renaissance Saigon bổ nhiệm Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị mới

Jan 14, 2022 / Khách sạn

Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon bổ nhiệm cô Chung Hye Mi vào vị trí Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị mới từ tháng 1 năm 2022.


Paris Brain Institute và Richard Mille: Cùng đóng góp và hỗ trợ để thay đổi

Jan 14, 2022 / Sống

Tất cả những hoạt động, suy nghĩ, học tập, di chuyện hay mơ mộng… sẽ không có bất kì điều gì được thực hiện nếu như không có bộ não.


Champagne Guide 2022: Tương lai đi về đâu?

Jan 14, 2022 / Rượu

Từ biến đổi khí hậu đến các mô hình kinh doanh mới, có rất nhiều yếu tố có thể làm thay đổi đáng kể tương lai của loại rượu nổi tiếng này trong những năm tới.


Đánh giá Apple Watch Series 7: Đồng hồ thông minh mới nhất của nhà Táo

Jan 13, 2022 / Đồng hồ

Apple Watch Series 7 – chiếc đồng hồ cung cấp tất cả các tính năng chăm sóc sức khỏe của series 6 cùng màn hình lớn hơn, độ bền được cải thiện và khả năng sạc nhanh. Sau đây là những tính năng nổi bật nhất của mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất trên […]


Hennessy bước vào NFT

Jan 11, 2022 / Sống

Bước đột phá đầu tiên của Hennessy vào thế giới NFT sẽ mang đến cho những người sành rượu cơ hội đánh giá cognac và những trải nghiệm thượng lưu theo một cách hoàn toàn mới.


Back to top