Phong cách


Latest

Cartier Tank: Biểu tượng vượt thời gian

Oct 02, 2023 / Đồng hồ

Đối với Cartier, tất cả đều bắt nguồn từ kiểu dáng thiết kế, tính năng vượt trội, đường nét gãy gọn và chi tiết. Chiếc đồng hồ Tank chính là hình mẫu đại diện cho tinh thần theo đuổi vẻ tinh khiết của thương hiệu.


Lấp lánh như Anne Hathaway trong trang sức BVLGARI tại Lễ trao giải The Allbies 2023

Oct 02, 2023 / Phụ kiện

“Nữ thần” Anne Hathaway tỏa sáng cùng trang sức Bvlgari trong sự kiện trao giải The Albies diễn ra vào ngày 28/9 vừa qua tại Thư viện Công cộng New York.


The Ultimate S: 7 độ nâng cấp với tuyệt tác dưỡng da từ nhân sâm của Sulwhasoo

Oct 02, 2023 / Làm đẹp

The Ultimate S – dòng sản phẩm mới với thành phần được chắt lọc từ quả nhân sâm 1000 ngày tuổi có khả năng giúp làn da tự tái tạo và mang lại hiệu ứng nâng cơ trẻ hóa thần kỳ.


Siêu phẩm Patek Philippe Calatrava Travel Time Ref. 5224R-001 tái xuất trong năm 2023

Sep 29, 2023 / Đồng hồ

Vượt qua khuôn mẫu đơn giản, chân phương, những phiên bản Calatrava mới từ Patek Philippe là minh chứng cho sức sáng tạo bền bỉ của nhà chế tác đồng hồ hàng đầu thành Geneva.


Kim cương và đá Moissanite: Chọn sao giữa tuyệt tác tự nhiên và nhân tạo?

Sep 28, 2023 / Phụ kiện

Khi mới nổi trên thị trường, Moissanite làm chao đảo địa vị của kim cương trong lựa chọn nhẫn cưới cũng như nhẫn đính hôn. Tuy có nhiều điểm tương đồng, hai loại đá quý này có gì giống và khác nhau? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


Ai mới là kẻ thực sự đánh cắp Bộ sưu tập mới nhất của Balmain?

Sep 28, 2023 / Phụ kiện

Tuần lễ thời trang Paris là một trong những sự kiện quan trọng trong năm đối với các thương hiệu thời trang quốc tế. Tuy nhiên, ngay trước thềm show diễn, một sự việc chưa từng có trước đây đã xảy đến với nhà mốt Balmain. Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, Olivier Rousteing […]


Back to top