Luxuo TV


Latest

Omega Speedmaster Moonwatch Moonshine Gold: Tưởng nhớ một di sản

Oct 21, 2022 / Đồng hồ

Omega đã khiến các tín đồ đồng hồ hứng khởi tột độ khi trình làng thế hệ Speedmaster Moonwatch mới bằng chất liệu Moonshine Gold. Không chỉ ấn tượng nhờ thiết kế kinh điển, siêu phẩm mới còn tự hào sở hữu bộ máy cơ mang chứng nhận Master Chronometer mạnh mẽ nhất từ thương […]


FIFA World Cup Qatar 2022™ sôi động hơn với Hublot Big Bang e phiên bản đặc biệt

Oct 19, 2022 / Đồng hồ

Hublot đã tiếp tục thể hiện tinh thần “Hublot loves Football” với mẫu đồng hồ thông minh thế hệ thứ 3 – Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022™, cùng dây đeo cao su màu đỏ tía theo màu cờ Qatar, quốc gia đăng cai World Cup năm nay.


Richard Mille RM 88 Automatic Tourbillon Smiley: Nụ cười của những gã siêu giàu

Oct 05, 2022 / Đồng hồ

Ra mắt với số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn cầu, mẫu đồng hồ Richard Mille RM 88 Automatic Tourbillon Smiley là một sáng tạo được lấy cảm hứng từ các giá trị của di sản Smiley.


Grand Hour Series Ep.02: Phượng Krystine – Hoa cao cấp và hoa nghệ thuật không nhất thiết phải song song

Aug 14, 2022 / Luxuo TV

Trong hành trình 10 năm gắn bó cùng “đứa con tinh thần”, điều mà Phượng Krystine – Founder Liti Florist tự hào nhất có lẽ đến từ sự dũng cảm khi đã tạo ra thương hiệu được đón nhận từ thị trường và các khách hàng. Đồng thời, Liti Florist cũng tạo môi trường làm […]


Grand Hour số 3 – Gia Restaurant: Trải nghiệm của khách hàng mới tạo nên Fine Dining thực chất

Aug 10, 2022 / BUSINESS OF LUXURY

Long Trần – Founder Gia Restaurant cho biết: “Từ rất lâu, mình đã nung nấu ý tưởng làm đồ Việt và dự án này chính là cơ hội giúp mình tìm về cội nguồn”. 


Grand Hour: Ms. Cúc Phạm – Đầu tư vào nghệ thuật là cách thể hiện cái tôi cá nhân

Aug 10, 2022 / BUSINESS OF LUXURY

Là người chứng kiện sự phát triển của nghệ thuật đương đại tại Việt Nam, Ms.Cúc Phạm – chủ nhân CUC Gallery: “Đã đến lúc thị trường nghệ thuật này sôi động trở lại”. 


Back to top