Nghệ thuật


Latest

Triển lãm “Van Cleef & Arpels: Thời gian, Thiên nhiên và Tình yêu”

Nov 29, 2023 / Nghệ thuật

Triển lãm “Van Cleef & Arpels: Thời gian, Thiên nhiên và Tình yêu” tại Seoul là minh chứng cho mối liên hệ khăng khít giữa nghệ thuật chế tác kim hoàn và thời gian, sự cân bằng giữa nét đẹp vĩnh cửu và yếu tố phù phiếm, giữa truyền thống và thời trang hiện đại.


Lai lịch thực sự của “Hoàng bào vua Bảo Đại” trên sàn đấu giá Pháp

Nov 29, 2023 / Đấu giá

Giới cổ vật Việt Nam đang sôi sục không ngừng về chiếc “long bào giao lãnh triều Nguyễn”, được cho là từng thuộc về vua Bảo Đại, sắp được nhà Delon – Hoebanx đưa ra đấu giá vào ngày 7 tháng 12 tại Paris, Pháp.


Sau 2 năm đến Việt Nam, Sotheby’s mang đến những tín hiệu khả quan về thị trường tranh Việt

Nov 27, 2023 / Nghệ sĩ

Với những triển lãm liên tục được tổ chức và gây chú ý trong giới yêu nghệ thuật tại Việt Nam thời gian gần đây, không khó để nhận thấy sự xuất hiện của Sotheby’s đã khiến thị trường trở nên sôi động hơn đáng kể.


Gặp gỡ Nikita Chu và tầm nhìn di sản cùng Luxuo Legacy

Nov 25, 2023 / Nghệ thuật

Kín tiếng trong giới truyền thông nhưng Nikita Chu là một người rất có ảnh hưởng trong giới nghệ thuật và thời trang cao cấp. Cô xuất thân từ một gia đình có ông nội là người đứng đầu Sở Liêm phóng Bắc Bộ từ tháng 8 năm 1945, kiêm nhiệm vụ bảo vệ cho […]


Ga Gia Lâm, bốt Hàng Đậu và những di sản Hà Nội được đánh thức

Nov 23, 2023 / Sự kiện

Vào tiết trời lạnh cuối năm, không gì bằng tự thưởng cho bản thân một chuyến art tour vòng quanh những di sản và thưởng thức những màn biểu diễn mới lạ sắp được diễn ra.


Trần Tiễn Cao Đăng, và những lời tự vấn

Nov 21, 2023 / Nghệ thuật

Người ta có thể nói rất nhiều điều hiển nhiên về một dịch giả, hay nhà văn. Nhưng với một dịch giả lâu năm và bước vào giới sáng tác văn chương có phần muộn màng như Trần Tiễn Cao Đăng, lại là câu chuyện khác.


Back to top