DINING LIBRARY


Latest

Alma Resort ra mắt thực đơn thuần chay

May 16, 2024 / Dining Culture & Art

Hệ thống nhà hàng của Alma Resort vừa ra mắt thực đơn thuần chay, mang đến thế giới ẩm thực phong phú dành cho những thực khách yêu thích các món ăn có nguồn gốc thực vật.


Ẩm thực Gastronomy có đang chạy theo thời đại mạng xã hội số?

May 13, 2024 / Fine Dining

“Gastronomy” là một phong cách ẩm thực phức tạp và luôn tiến hóa, và không có một định nghĩa duy nhất cho nó. Tuy nhiên, về bản chất, “gastronomy” là việc theo đuổi sự xuất sắc trong ẩm thực. Đó là việc sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, kỹ thuật tốt nhất và cách […]


Nỗi trăn trở thượng lưu: Ai là người thanh toán hóa đơn bàn tiệc?

May 12, 2024 / Dining Culture & Art

Tôi luôn ủng hộ việc tổ chức bữa trưa của doanh nghiệp và buộc nhân viên phải rời khỏi văn phòng để đến các cơ sở ăn uống tuyệt vời. Không phải vì tôi là một gã đang kẹt túi trong những ngày tháng kinh doanh vừa qua. Cũng không phải vì tôi muốn ăn […]


Ra mắt The Dining Curator Issue: Tinh hoa ẩm thực – Gặp gỡ những người dẫn đầu

May 08, 2024 / Fine Dining

The Dining Curator Issue, chuỗi nội dung giám tuyển được thực hiện bởi LUXUO Vietnam cùng với các chuyên gia ẩm thực, những đầu bếp và những doanh nhân trong lĩnh vực F&B, sẽ trở thành chuyên đề mới nhất ra mắt độc giả yêu ẩm thực.


#DiningLibrary The Dining Curator Issue: Long Trần – Kiên định để thành công

May 07, 2024 / Fine Dining

“Tôi không vội vàng làm bất cứ điều gì. Tôi cũng không ra mắt các nhà hàng cho có mà muốn tạo nên những gì thật sự có ý nghĩa với mình. Tìm được đúng người, vào đúng thời điểm, gặp nhau ở đúng nơi và cùng tạo nên những concept đúng đắn.”


Khám phá “cao lương mĩ vị” của nền ẩm thực hàng đầu Trung Hoa tại Crystal Jade Palace

May 06, 2024 / DINING LIBRARY

Giữa muôn vàn nền ẩm thực phong phú từ khắp các vùng miền trên đất nước Trung Hoa thì trường phái ẩm thực nào nổi bật nhất và có những món ăn gì đặc sắc mà bạn có thể thử ngay tại Việt Nam với hương vị nguyên bản?


Back to top