DINING LIBRARY


Latest

Sheraton Saigon Grand Opera Hotel chào đón tháng 9 với các chương trình ẩm thực độc đáo tại tất cả nhà hàng

Sep 07, 2024 / DINING LIBRARY

Sheraton Saigon Grand Opera Hotel khởi động tháng Chín với các chương trình ẩm thực đặc sắcng đến trải nghiệm đa dạng cho thực khách Sài thành – từ chương trình ẩm thực “Thẳng tiến Mã Lai” tại nhà hàng buffet Saigon Café, thực đơn “Bát Ẩm Thiên Thu – Bát Khu Thượng Phái” tại […]


Ẩm thực và quy chuẩn tạo nên sự khác biệt cho trải nghiệm nghỉ dưỡng

Sep 05, 2024 / DINING LIBRARY

Bên cạnh các yếu tố đặc biệt về thiên nhiên, kiến trúc hay dịch vụ mà một dự án nghỉ dưỡng mang lại thì sự chú trọng về trải nghiệm ẩm thực để tạo nên dấu ấn khác biệt trong lòng khách hàng, đặc biệt là những trải nghiệm nghỉ dưỡng xa hoa.


Hương vị cocktail Việt trên đất Seattle

Sep 04, 2024 / DINING LIBRARY

Yến Vy Phạm và Quỳnh Vy đã biến tấu và truyền tải tinh thần của các nguyên liệu Đông Nam Á vào những ly cocktail đậm đà hương vị.


Sự kiện Saigon Gourmet Week lần thứ 6 tại Sofitel Saigon Plaza

Aug 30, 2024 / Dining Culture & Art

Sofitel Saigon Plaza trân trọng thông báo sự trở lại của sự kiện ẩm thực Saigon Gourmet Week lần thứ 6, diễn ra từ ngày 26 đến 29/09/2024.


Ẩm thực Việt Nam khi nào được gọi là cao cấp?

Aug 30, 2024 / Fine Dining

Ẩm thực Việt vốn nổi danh trên bản đồ ẩm thực quốc tế với rất nhiều món ăn độc đáo, thể hiện rõ nét bản sắc ẩm thực trải dài ba miền. Sự biến hóa linh hoạt trong việc kết hợp nguyên liệu để tạo ra hằng trăm món ăn phong phú đã trở thành […]


Xôi nếp trong văn hóa ẩm thực Việt

Aug 29, 2024 / DINING LIBRARY

Nền văn minh lúa nước mở ra cho chúng ta một cuộc cách mạng trong ẩm thực. Trước khi ăn mọi món ngon trên đời, người Việt đều bắt đầu tập ăn cơm từ hạt gạo tẻ trắng. Kế đến là ăn các món xôi, bánh làm từ gạo nếp. Văn hóa ăn “hạt ngọc […]


Back to top