Bất động sản

Eaton Park – Tuyệt tác sang trọng, nâng đỉnh sống sang

Apr 13, 2024 | By Ton Binh

Kiến trúc sư danh tiếng người Mỹ Daniel Libeskind từng nói “Kiến trúc không dựa trên bê tông, thép hay các yếu tố của đất. Nó dựa trên sự kỳ diệu”. Và với Eaton Park, ‘sự kỳ diệu’ ấy đến từ phương thức thiết kế Biophilic – “ưa sinh học”, bí quyết đã làm nên tên tuổi của Gamuda Land, nhà phát triển địa ốc hàng đầu Malaysia.

Eaton Park sở hữu quy hoạch tổng thể đột phá cùng kiến trúc ấn tượng

Với định hướng kiến trúc lấy cảm hứng từ nhịp điệu chuyển động của những con sóng trập trùng, và ngôn ngữ điêu khắc của sự hình thành địa chất, khi hoàn thiện, diện mạo quý phái, lịch lãm của Eaton Park sẽ tạo nên một điểm nhấn ấn tượng tại cửa ngõ phía Đông thành phố. Toàn bộ mặt kính của dự án được trang bị loại kính giác cong 3 lớp có độ dày tối thiểu 24,5mm, là loại vật liệu đang được sử dụng cho các công trình cao ốc hạng sang trên thế giới. Ngoài tác dụng ngăn bụi, cản nhiệt, chắn tia UV, loại kính này còn có tác dụng mang lại hiệu ứng thị giác ấn tượng cho ngôi nhà khi phản chiếu vầng dương rực rỡ theo nhiều góc độ khác nhau tùy các thời điểm trong ngày.

Không gian cảnh quan xanh mắt tại Eaton Park

Tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ (khu vực quận 2 cũ) của thành phố Thủ Đức, với 6 tòa tháp cao đến 39 tầng, Eaton Park sẽ vươn lên thành một cột mốc sừng sững nơi đường chân trời phía Đông TP.HCM. Là ngôi nhà thân thương mà gia chủ có thể hãnh diện nhìn thấy bằng mắt thường ở trên cao. Bên cạnh vị trí đắc địa, kiến trúc lộng lẫy tạo nên niềm tự hào danh giá cho những gia chủ xứng tầm, bằng tâm huyết và sự chỉn chu đến từng chi tiết trong quy hoạch tổng thể của chủ đầu tư, Eaton Park được kỳ vọng sẽ thiết lập một chuẩn mực mới của đời sống đô thị, nơi mang lại không chỉ một phong cách sống thượng lưu, mà còn là một cuộc sống toàn diện, phong phú và cân bằng thân, tâm, trí.

Eaton Park – nơi gắn kết các giá trị gia đình

Tại nơi “tổ ấm chuẩn mực mới” giữa Sài Gòn phồn hoa này, những giá trị truyền thống tốt đẹp gia đình đa thế hệ của người Việt Nam vừa được nâng niu với những cụm không gian tiện ích sinh hoạt chung nhằm mục đích vun đắp tình thân, tăng tính kết nối gia đình. Đồng thời, từng thành viên còn có thể dễ dàng tìm thấy những khoảng trời riêng cho sở thích cá nhân của mình. Chính từ triết lý phát triển dự án “kiến trúc vị nhân sinh”, đặt con người làm trung tâm đã mang đến nguồn cảm hứng để Gamuda Land tạo ra không gian sống bền vững, toàn diện và giàu giá trị thẩm mỹ tại Eaton Park.


 
Back to top