BUSINESS OF LUXURY

Maximilian Davis là giám đốc sáng tạo mới của Salvatore Ferragamo

Mar 17, 2022 | By Ton Binh

Nhà thiết kế Maximilian Davis sẽ chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang Ý Salvatore Ferragamo vào  ngày 16/3.

Tốt nghiệp Đại học Thời trang London, Maximilian Davis thành lập thương hiệu thời trang mang tên mình năm 2020 và ngay lập tức được quốc tế công nhận.

Giám đốc sáng tạo mới của nhà mốt Salvatore Ferragamo.

Cảm hứng thiết kế của anh ấy bắt nguồn từ quê hương Trinidad-Jamaica. Sự sang trọng sắc sảo đầy tự tin, sự tinh tế thiên bẩm, cảm nhận về màu sắc và quan điểm được pha trộn giữa nhiều nền văn hoá là sức hút đối với truyền thông, những người nổi tiếng và các nhà bán lẻ.

Marco Gobbetti, Giám đốc điều hành của Salvatore Ferragamo, nhận xét: “Tôi rất vui mừng được chào đón Maximilian tại nhà mốt Ferragamo. Tầm nhìn rõ ràng cùng với trình độ và óc thẩm mỹ mạnh mẽ khiến anh ấy trở thành một trong những tài năng sáng giá nhất trong thế hệ của mình”.

“Tác phẩm của anh ấy ghi dấu bởi sự sang trọng, sự gợi cảm tinh tế và chất lượng không ngừng được nâng cao. Thông qua lăng kính cảm thụ đương đại của mình, anh sẽ viết nên một chương mới đầy thú vị cho ngôi nhà được xây dựng trên nền tảng di sản của sự sáng tạo, thủ công, sự tinh xảo và những giá trị nhân văn nổi bật ”, Marco cho biết.

Phát biểu về việc được bổ nhiệm làm Giám đốc Sáng tạo mới tại ngôi nhà của Salvatore Ferragamo, Maximilian giải thích rằng anh vô cùng vinh dự khi được gia nhập thương hiệu.

Anh nói: “Tôi rất biết ơn vì có cơ hội xây dựng trên nền tảng di sản phong phú và sâu sắc của Ferragamo.

“Quá trình cống hiến cho sự sang trọng và tinh tế vượt thời gian của Ferragamo đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Tôi mong muốn tầm nhìn của mình khi cộng hưởng với các quy tắc của nghề thủ công Ý sẽ trở nên chất lượng và ngày càng đổi mới”, anh cho biết thêm.

Thu Thảo – Theo Prestige


 
Back to top