BUSINESS OF LUXURY

Smart Mom Rich Mom Talkshow: Góc nhìn của những người mẹ hiện đại từ LUXUO

Aug 20, 2023 | By Luxuo Vietnam

Với việc ra mắt Smart Mom, Rich Mom, LUXUO Việt Nam mong muốn lan tỏa góc nhìn mới mẻ và truyền cảm hứng tới những người phụ nữ hiện đại về việc “Làm Mẹ và Làm Giàu”.

Người phụ nữ vốn phải mang trên mình nhiều trọng trách ngay cả khi xã hội phát triển và văn minh hơn. Họ vẫn chịu nhiều áp lực vì phải lựa chọn giữa sự nghiệp và gia đình. Tại sao không thể là cả hai?

Với mong muốn lan toả góc nhìn mới mẻ, trao quyền cho người phụ nữ và tôn vinh thiên chức làm mẹ, ban biên tập LUXUO Việt Nam đã sáng tạo ra platform mang tên “Smart Mom, Rich Mom”. Từ chính tên gọi đã thể hiện tiếng nói đầy mạnh mẽ của những người mẹ thế hệ mới, truyền cảm hứng không chỉ tới con cái của họ mà còn mang đến giá trị tốt đẹp tới xã hội.

Xuất hiện tại mùa 1 trong chuỗi series podcast Smart Mom, Rich Mom là sáu vị khách mời đặc biệt như Nhà đồng sáng lập trang giám tuyển Style Republik và SR Business School Trần Hà Mi. Với xuất phát điểm là thực tập sinh tại tạp chí thời trang danh tiếng Vogue, Hà Mi dần khẳng định tên tuổi và tài năng của mình trong lĩnh vực này nhờ những đóng góp tích cực. Hiện tại, cô tập trung xây dựng nền tảng cho sinh viên yêu thời trang với dự án cá nhân tâm huyết và góp tiếng nói chung vào ngành thời trang quốc tế qua ấn bản điện tử Style Republik. Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, Hà Mi còn là người phụ nữ độc lập và bản lĩnh khi trở thành một single mom. Với Hà Mi, làm mẹ là một món quà quý giá đối với bất kỳ phụ nữ nào.

Bên cạnh đó, câu chuyện làm mẹ của nữ doanh nhân Cheng Bảo Phương cũng gợi mở triết lý thú vị về cách vun đắp tuổi thơ hạnh phúc cho con ngay từ việc xây dựng không gian sống đậm tính nghệ thuật.

Tập 3 với bác sĩ, chuyên gia Phạm Thị Bích Na sẽ mang đến chia sẻ về quan điểm làm đẹp cho con ngay từ khi còn nhỏ là lợi hay hại. Chuyên gia cũng đưa ra góc nhìn về quá trình cùng con hoàn thiện vẻ đẹp bên trong và con người bên ngoài và cách ứng xử khi gặp phải lời bình luận không hay về con cái của mình.

Trong các tập 4,5,6 series Smart Mom, Rich Mom sẽ gặp gỡ những chân dung tiếp theo là những người phụ nữ có quan điểm sống hiện đại cùng cách nuôi dạy con cái văn minh như siêu mẫu Hà Anh (Phương pháp dạy con trong môi trường đa văn hoá); siêu mẫu, doanh nhân Vũ Thu Phương (Bí quyết chia sẻ tình yêu thương và gắn kết gia đình); doanh nhân Thuý Phan (Làm bạn với con).

Series Smart Mom, Rich Mom sẽ được phát sóng mỗi tập trong 2 tuần trên các nền tảng số của LUXUO Việt Nam hứa hẹn mang đến những suy ngẫm về triết lý hạnh phúc trong cuộc sống của những người phụ nữ đặc biệt.

Về LUXUO Việt Nam

Luxuo là một trong những trang thông tin kỹ thuật số về phong cách và lối sống thượng lưu phổ biến nhất Singapore với hơn 1.5 triệu lượt truy cập mỗi tháng cùng độ phủ lan rộng đến Hong Kong, Paris, New York và Thái Lan. Tháng 12/2018, Luxuo chính thức đặt chân đến Việt Nam với mục tiêu trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu về phong cách sống cao cấp, hội tụ những câu chuyện thú vị về các thương hiệu xa xỉ, góc nhìn phân tích từ các chuyên gia trong ngành, giới thiệu những tài năng và kiệt tác phục vụ đời sống thượng lưu tại Việt Nam và thế giới. 

Hiện tại, Luxuo Vietnam nằm dưới quyền quản lý của Luxuo Media, đơn vị truyền thông nắm giữ bản quyền các ấn phẩm quốc tế khác như L’OFFICIEL Vietnam, MEN’S FOLIO Vietnam, Art Republik Vietnam, Yacht Style Vietnam và World of Watches Vietnam.


 
Back to top