Nghệ thuật

Wedding Symphony – Trải nghiệm tinh hoa nghệ thuật cưới cao cấp

Aug 19, 2023 | By Luxuo Vietnam

Wedding Symphony là platform được ra mắt bởi LUXUO Media Vietnam Group với mong muốn mang đến trải nghiệm đa giác quan của ngành Cưới cao cấp, đồng thời trở thành cầu nối giúp nâng tầm lĩnh vực nghệ thuật cưới, tôn vinh các giá trị bản sắc và các sáng tạo độc bản của những cá nhân chuyên nghiệp đã gặt hái được nhiều thành tựu trong việc thêu dệt hạnh phúc cho những cặp uyên ương. 

Sự kiện bao gồm các hoạt động đặc biệt: 

  • Wedding Art Gallery: Lần đầu tiên, một triển lãm nghệ thuật Cưới của LUXUO sẽ được kết hợp cùng Je t’aime Art – chuyên gia trong lĩnh vực kiến tạo tiệc cưới độc bản, để tạo nên không gian triển lãm nghệ thuật cưới cao cấp, mang hành trình kỳ công sáng tạo của của các thương hiệu, cá nhân ngành cưới đến gần hơn với người xem tại The Reverie Saigon. Triển lãm sẽ đưa khán giả đi qua hành trình thăng hoa ở 5 giác quan, như cách một Hôn Lễ Trong Mơ thỏa mãn người tham dự. Các thương hiệu nổi bật khác tham gia bao gồm: The Reverie Saigon, Johnnie Walker Blue Label, NTK Trương Thanh Hải, NTK Lê Thanh Hòa, Lecia Bridal, Kim Couture, Cao Minh Tailor, Canali, Sir Tailor; LUXASIA; Liti Wedding Planner; Louis Wu; Khôi Lê; Moc Nguyen Productions; Bùi Tiến Tuấn; Piano Impressivo.
  • Wedding Fashion Show: Nơi trình diễn những bộ sưu tập ấn tượng từ các NTK Trương Thanh Hải, Canali, Kim Couture, Lecia Bridal và màn trang điểm chuyên nghiệp từ Makeup Artist Tùng Châu.
  • Vietnam Wedding Awards: Lễ trao giải tôn vinh những chuyên gia, nghệ thuật gia trong ngành cưới với 16 hạng mục giải.
  • Private Sections, Public Workshop: Cơ hội để những cặp đôi may mắn được gặp gỡ và tư vấn chuyên sâu cùng những chuyên gia đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Cao Minh Tailor, Lecia Bridal, LUXASIA, Regent Phú Quốc, Je t’aime Art cùng NTK Trương Thanh Hải, Liti Wedding Planner; The Healthy Body; Lancôme thực hành trải nghiệm lập kế hoạch, lên ý tưởng cho hôn lễ và nhận những món quà giá trị từ chương trình. 
  • La La Land Mini Concerto: Không chỉ vậy, màn trình diễn La La Land Mini Concerto kéo dài xuyên suốt 60 phút với những bản nhạc kinh điển về tình yêu, sẽ đem lại trải nghiệm khó quên cho các cặp đôi đăng ký tham gia. 
  • Wedding Art Photography Talk show: Nơi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh Cưới cao cấp cùng Nhiếp ảnh gia Louis Wu và Khoi Le, là các cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực Cưới đã có nhiều thành tựu và tác phẩm nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng.

___________

Thông tin sự kiện:

  • Địa điểm: Tầng 5, Khách sạn The Reverie Saigon

Cổng 1: 22-36 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cổng 2: 57-69F Đ. Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 


 
Back to top