DINING LIBRARY

Dzũng Yoko – Người nghệ sĩ đầu tiên mở màn Bon Art-petit

Nov 06, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Tuần này, chúng ta sẽ cùng khám phá vẻ đẹp chân phương với Bon Art-petit No.1 “Cốt lõi của vẻ đẹp”, được thực hiện bởi LUXUO Media và The Monkey Gallery Dining.

Lần đầu tiên, LUXUO Vietnam đồng hành cùng The Monkey Gallery DINING trong dự án thú vị về thưởng thức ẩm thực, kết hợp nghệ thuật. Khách mời tham dự sẽ thưởng thức menu được sáng tạo bởi đội ngũ đầu bếp tại The Monkey Gallery DINING và chiêm ngưỡng tác phẩm của Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko. Bản chất của cái đẹp luôn bắt nguồn từ điều cốt lõi ban đầu, trải qua quá trình sáng tạo, bàn tay và sự lao động miệt mài của con người, mà “cái đẹp” đến gần với chúng ta hơn.

Head Chef Hậu Trần của nhà hàng The Monkey Gallery DINING sẽ giúp thực khách khai phá nét đẹp xứ Quảng với Mì Quảng × Cá Sặc × Mắm. Sợi mì mềm mại và ngọt ngào làm từ bột gạo được thêm thắt độ mặn mà từ khô cá sặc và nước mắm, hứa hẹn gây thương nhớ với vị ngon say đắm lòng người đặc trưng nơi mảnh đất miền Trung.

Trong đêm tiệc, thực khách cũng sẽ chu du tới vùng đất cao nguyên mộc mạc và đẹp đẽ với Ếch × Chanh Xanh × Muối Kiến Gia Lai. Dư vị miền quê từ thịt ếch dai ngon sẽ được tẩm ướp thêm chút vị mặn chua từ muối kiến Gia Lai, nguyên liệu thân thuộc nơi vùng cao. Thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo của sản vật thiên nhiên ban tặng và bàn tay tài hoa của con người.

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 18:00 – 21:30, ngày 10/11 & 12/11/2023

• Địa điểm: The Monkey Gallery DINING – Lầu 3, số 91 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, Quận 1

• Giá vé: 3,500,000/ khách – đã bao gồm nước suối, phí dịch vụ và thuế

• Đăng ký mua vé tại đây: https://bit.ly/45MfufS

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: amy.cattuong@themoco.vn/ 0933 749 947 (Ms. Amy)


 
Back to top