DINING LIBRARY

Trải nghiệm đêm tiệc “The Spirit of Tango” đặc biệt của Opus Saigon

Sep 13, 2019 | By Trang Ps

Tiếp tục cuộc hành trình kiến tạo những giá trị nghệ thuật trong cuộc sống, Opus Saigon trở lại từ nguồn cảm hứng bất tận của vũ điệu Tango trong đêm tiệc Wine Dinner đặc biệt nhất tháng 9: “The Spirit of Tango”.

Từ khởi đầu đơn thuần chỉ là một điệu nhảy bình dân và là niềm đam mê của tầng lớp lao động nghèo tại Buenos Ares – Argentina, Tango dần trở nên nổi tiếng và được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của thế giới. Cũng từ đó Tango được nâng lên tầm biểu tượng văn hóa sống động của đất nước Argentina bởi chất thơ, chất lãng mạn và tinh thần cuồng nhiệt cổ vũ mà nó mang lại.

Tango trong ngôn ngữ nguyên thủy Phi Châu có ý nghĩa nơi gặp gỡ thân thiết. Những bước nhảy phóng túng và nồng nàn ấy thể hiện những khao khát cháy bỏng mà cả đời họ mong muốn được một lần chạm đến.

Chính vì lẽ đó, Tango luôn được ví như một liều thuốc tinh thần của con người. Có người nói rằng, sự uyển chuyển trong tâm hồn đã dẫn dắt những bước nhảy của người nghệ sĩ Tango. Họ chính là những bậc thầy hàng đầu của tâm hồn bay bổng và để biến thứ vô hình ấy thành điều hữu hình thông qua từng bước chân và hình thể của mình.

Wine Dinner – The Spirit of Tango: Bữa tiệc nồng nàn trong vũ điệu Tango

Từ nguồn cảm hứng Tango bất tận, Opus Saigon đặc biệt gửi đến đêm tiệc Wine Dinner “The Spirit of Tango” như tái hiện chân thực nhất vẻ đẹp nồng nàn, quyến rũ của vũ điệu Tango được lồng ghép đầy nghệ thuật trong không gian xa hoa lộng lẫy tại Opus Saigon.

Đến với Wine Dinner – The Spirit of Tango là bay bổng trong sự sóng đôi nồng ấm của Rượu Vang Argentina và Ẩm thực mang phong vị thượng hạng. Opus sẽ dẫn dắt quý khách trên hành trình Nghệ Thuật – Ẩm Thực đầy thỏa mãn từ phút đầu gặp gỡ tại The Sun – Tuyệt tác ban công lộng gió với những ly cocktail tươi mát, canapes nhỏ nhắn ngon miệng cùng tiếng nhạc vui tươi rộn ràng.

Không gian The Sun càng thêm phần nóng bỏng và đam mê khi được nhấn nhá vài chi tiết điệu nghệ, những cành hồng lả lơi, đôi cao gót ý nhị, chiếc mũ phớt lãng tử. Tất cả đều in đậm dấu ấn Tango, như một lời mời chào tình tứ đến với Wine Dinner – The Spirit of Tango.

Tiếp nối sự thăng hoa của cảm xúc, dạ tiệc tại The Queen lãng mạn nơi mà hành trình hảo vị chính thức được bắt đầu với ẩm thực thượng hạng kết hợp hoàn hảo cùng rượu vang say chát đam mê. Cốt cách ẩm thực thanh lịch cùng phong thái thưởng rượu được nâng lên tầm nghệ thuật, khi những trái tim đồng điệu được đắm mình trong những phút giây đầy thỏa mãn của giác quan. Những màn trình diễn Tango lả lướt, nhịp điệu lúc sâu lắng, lúc bay bổng đôi khi lại cuồng nhiệt sẽ khiến đêm dạ vũ thêm phần thi vị và lãng mạn.

Giấc mộng Tango nồng nàn chẳng thể dứt với thanh âm lúc trầm bổng xuyên suốt đêm dạ tiệc. Phải chăng, vẻ đẹp hào hoa kia vốn là bất tận nên Wine Dinner – The Spirit of Tango vẫn cứ khiến thượng khách mê đắm hoài không dứt. Để khi nhắc lại, dấu ấn Wine Dinner – The Spirit of Tango sẽ như một tình khúc sâu lắng trầm tư  vương vấn chút tự do phóng khoáng đáng ngưỡng mộ của một vũ điệu cổ vũ tinh thần nhân loại.

Cùng tận hưởng vẻ đẹp nghệ thuật từ mọi khía cạnh với đêm tiệc mang chủ đề đặc biệt nhất trong năm, diễn ra vào lúc 18h00 ngày 17/09/2019 tại Opus Saigon: The Spirit of Tango


Để tham gia đêm tiệc, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 028 3911 7888

Email: reservation@opussaigon.com.vn

Website: https://opussaigon.com.vn

Địa Chỉ: 12 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1,TP. Hồ Chí Minh


 
Back to top