Xe & Du thuyền / Xe hơi

Mini Cooper trông vẫn thật tuyệt ở tuổi 60

Dec 26, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Mini Cooper, một trong những mẫu xe đặc biệt và dễ nhận ra nhất trên đường, bước sang tuổi 60 vào năm nay. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, hãng xe Anh tung ra phiên bản Mini 60 Years cùng với Bộ sưu tập quần áo và phụ kiện Mini 60 Years Lifestyle.

Phiên bản Mini 60 đặc biệt trong màu xanh xe đua Anh

Ngoại thất

Phiên bản đặc biệt có dòng Mini Cooper 3 cửa, Mini Cooper S 3 cửa, Cửa Mini Cooper 5 cửa và Mini Cooper S 5 cửa, với các màu gồm xanh lá cây xe đua quen thuộc của Anh, màu bạc, đen tuyền và xanh biển sang trọng.

Những điểm nổi bật khác từ phiên bản đặc biệt bao gồm đèn pha LED, đèn sương mù LED, đèn xi-nhan màu trắng và đèn hậu LED trong thiết kế Union Jack. Để làm nổi bật hơn, một logo đặc biệt của dòng “60 năm” được thêm vào dải nắp ca-pô bên trái, cũng như trên các mặt bên của các đèn xi-nhan. Bản phát hành mới cũng đi kèm bộ bánh xe hợp kim nhẹ 17 inch 60 Years Spoke với màu Dark Specter Grey và thiết kế Burnished Spokes để hoàn thiện vẻ ngoài khác biệt của chúng.

“Sáu thập kỷ sau khi ra mắt, chiếc xe nhỏ gọn của Anh đã viết lại các quy tắc về xe hơi, chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu lễ kỷ niệm Mini 60 năm tại Singapore với sự ra mắt của mẫu thiết kế độc quyền này.” Kidd Yam, chủ tịch tại châu Á của Mini, cho biết.

 

Nội thất

Các dòng hatchback kỷ niệm đặc biệt cũng có một đèn chiếu sáng LED bên cửa. Khi mở hoặc đóng cửa, biểu tượng “60 năm” sẽ xuất hiện trong 20 giây. Các yếu tố thiết kế khác bao gồm logo kỷ niệm được thêm vào ghế ngồi, vô lăng và bệ cửa.

Chiếc xe cũng được trang bị tính năng thông minh mới như Mini Connected, cho phép người lái truy cập vào nhiều dịch vụ được cá nhân hóa để dễ dàng di chuyển bao gồm thông tin giao thông thời gian thực và Apple CarPlay.

Mỗi dòng xe trong bộ sưu tập này đi kèm với hộp số Steptronic 7 tốc độ cho phép chuyển số và tăng tốc nhanh.

Bộ sưu tập phong cách Mini 60 năm

Cùng với sự ra mắt của Mini 60, hãng xe Anh cũng đã phát hành bộ sưu tập trang phục may sẵn và phụ kiện dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của mình. BST bao gồm áo thun logo cổ điển, túi mua sắm, túi đeo chéo và một quả bóng.


 
Back to top