Nước hoa cho những ngày vào Thu: 9 mùi hương tươi mới

Oct 20, 2020 | By Ton Binh

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho mùa thu tươi mát đang chạm từng ngõ cửa. 

Đây quả là một năm mang đến cho chúng ta rất ít điều để cảm thấy phấn khích, nhưng đối với những người nghiện nước hoa, vô số lựa chọn đang chờ đợi họ với một loạt sản phẩm mới được tung ra thị trường. Qua bài viết bên dưới, chúng tôi giúp bạn điểm qua những mùi hương thú vị này.

Amouage “Interlude Black Iris Man” EDP

Thiên tài pha chế nước hoa Pierre Negrin đã tái tạo lại hương thơm của năm 2012 và nó không thể xa xỉ hơn với da thuộc, khói trầm hương, hoắc hương và gỗ đàn hương để tạo thành lớp nền quyến rũ. Trên đó là các lớp hương hổ phách, hương thảo và hương cam bergamot tươi mát.

Byredo “Slow Dance” EDP

Được xây dựng từ hợp hương opoponax – một loại nhựa cao su với một nốt balsamic mật ong – và kết hợp với rượu cognac, phong lữ và labdanum thân thảo, sản phẩm này cho bạn nhiều hơn chỉ là một tên gọi đặc biệt. Hãy suy nghĩ về các cuộc vui kéo dài đầy quyến rũ, với nhạc nền từ John Legend văng vẳng đâu đó.

Coach “Blue” EDT

Hầu hết mọi thương hiệu nước hoa dành cho nam giới đều có một biến thể màu xanh dương, nhưng loại nước hoa này nổi bật với các mùi rượu absinthe say đắm ở lớp hương đầu trước khi mở ra sự kết hợp của ozone và hạt tiêu đen chào mời.

Issey Miyake “Fusion D’Issey” EDT

Sự nhẹ nhàng thanh tao đã làm cho thương hiệu này rõ ràng phải xuất hiện trong danh sách, nhưng nhờ có hoắc hương và xạ hương, một chút ấm áp và khoáng chất khiến nó giống với bờ biển đầy nắng hơn là đại dương xanh thẳm.

Aesop “Rōzu” EDP

Chỉ là mùi hương thứ tư từ công ty chăm sóc da hàng đầu của Úc, hương hoa hồng được cân bằng bởi hương vị cay của lá shiso và mùi khói nhẹ của gỗ guaiacwood. Một lựa chọn mới từ một công ty hiếm khi gây thất vọng.

Bulgari “Man Glacial Essence” EDP

Sau khi khám phá hương gỗ trong loại nước hoa Essence trước đó, điểm nhấn của Bulgari ở đây là vùng núi cao với cây bách xù, gừng và gỗ đàn hương ở các nốt hương đầu.

Paco Rabanne “1 Million Parfum” EDP

Mô phỏng lại mùi hương đầu tiên và càng làm chúng tôi cảm thấy hứng thú hơn thế nữa với hoa hồng mặn mà, da thuộc ấm áp và gia vị xạ hương của cashmeran. Và tất nhiên, vẫn được chứa đựng trong mẫu chai đầu quyến rũ.

Dolce & Gabbana “K của Dolce & Gabbana” EDP

Một phiên bản cải tiến, mạnh mẽ của EDT năm ngoái. Tương tự như vậy, chúng tôi thích các yếu tố khác thường hơn, chẳng hạn như pimento và fig milk, được nhấn nhá bởi các mùi hương kinh điển như cây xô thơm và cỏ vetiver.

Joe Malone “Cypress & Grapevine Cologne Intense”

Hãy cùng chúng tôi lưu ý rằng đây không phải là thương hiệu chỉ dành cho mẹ của bạn. Các thành phần quan trọng không phải là các nốt hương bình thường mà bạn biết, đó là một màu xanh tươi mát được cân bằng vừa đủ với gỗ và một chút hổ phách.

GQ


 
Back to top