Golf


Latest

Laguna Golf Lăng Cô trở thành điểm đến của nhiều giải đấu golf danh giá

Jul 04, 2024 / Golf

Mang thiết kế đặc trưng của ngài Nick Faldo, Laguna Golf Lăng Cô, một trong những sân golf được đánh giá cao nhất ở Miền Trung Việt Nam, đang chuẩn bị bước vào giai đoạn bận rộn khi được chọn làm điểm đến của 3 giải golf danh giá.


Tập đoàn 54 sáp nhập vào Development Solutions: Tầm nhìn phát triển thể thao Việt

Jul 02, 2024 / Golf

Đặt trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, 54 Vietnam đánh dấu bước tiến chiến lược quan trọng sau khi hoàn tất thương vụ sáp nhập với Golf Development Solutions (GDS) – công ty tư vấn phát triển golf hàng đầu tại Việt Nam. 


Smart Luxury: Các thuật ngữ của môn chơi quý tộc – golf!

Jun 29, 2024 / Golf

Thông thường những tay golfer bị thu hút bởi sự mới lạ của khung cảnh thanh bình của những mảng xanh rộng lớn của mặt sân. Tất cả bắt đầu bằng một bữa ăn hoặc cà phê tình cờ tại câu lạc bộ theo lời mời của một người bạn chơi. Chỉ cần một lần […]


Các sân Golf miền Trung Việt Nam trở thành điểm đến chơi golf hàng đầu châu Á

Jun 25, 2024 / Golf

Miền trung Việt Nam chính thức trở thành một trong những điểm đến chơi golf hàng đầu châu Á. Với các sân golf đạt chuẩn quốc tế được thiết kế bởi những huyền thoại như Colin Montgomerie (sân golf Montgomerie Links), Luke Donald (sân golf Bà Nà Hills), và Sir Nick Faldo (sân golf Laguna […]


Hoiana Resort & Golf: Điểm đến lý tưởng cho mùa hè với loạt sự kiện hấp dẫn

May 27, 2024 / Du lịch

Hoiana Resort & Golf, khu nghỉ dưỡng giải trí phức hợp khởi động chương trình “Mùa hè sôi động”. 


Giải thưởng IAGTO 2024 vinh danh Bà Nà Hills Golf Club 

May 03, 2024 / Golf

Miền Trung Việt Nam tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những thiên đường golf châu Á khi giải thưởng của hiệp hội các công ty lữ hành golf hàng đầu thế giới IAGTO Awards 2024 vinh danh Bà Nà Hills Golf Club là “Sân golf Tốt nhất Việt Nam”.


Back to top