Golf


Latest

Các sân golf miền Trung ngày càng được chú ý khi Luke Donald tiếp tục giữ vai trò Đội trưởng tuyển châu Âu

Dec 18, 2023 / Golf

Vị thế điểm đến chơi golf hàng đầu châu Á của các sân golf miền Trung đã được nâng tầm sau thông báo chính thức về việc danh thủ Luke Donald một lần nữa giữ vị trí Đội trưởng Ryder Cup Châu Âu.


Tay vợt giàu nhất năm 2023?

Dec 08, 2023 / Golf

Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách những tay vợt giàu nhất thế giới vào năm 2023. Danh sách này có cả những tay vợt nam và nữ, họ là những người giỏi (kiếm tiền) nhất trong số những người chơi tốt nhất. 


Từ Runway đến Fairway: FENDI chinh phục mọi phong cách

Nov 01, 2023 / Golf

Fendi đã sẵn sàng chinh phục sân golf với BST mùa Thu 2023. Nhà mốt Ý lựa chọn golf là môn thể thao để đưa con mắt sáng tạo vào cải tiến các trang phục truyền thống của bộ môn này.


Đàn ông tốt có đồ chơi golf tốt: rương Louis Vuitton Malle Golf

Oct 27, 2023 / Golf

Cần thêm thời gian để luyện tập kỹ thuật putting? Louis Vuitton sẽ mang đến điều đó, cùng với một chiếc rương khổng lồ để chứa tất cả các dụng cụ chơi golf của bạn.


Ryder Cup 2023: Đội Tuyển Châu Âu Đăng Quang Ryder Cup Sau Chiến Thắng Lịch Sử Tại Rome

Oct 12, 2023 / Golf

Dưới sự lãnh đạo xuất sắc của Rolex Testimonee và Đội trưởng Luke Donald, những tay golf giỏi nhất thế giới đã mang đến một màn trình diễn đáng nhớ. Đội tuyển Châu Âu giành lại chiếc cúp đáng mơ ước khi chiến thắng Ryder Cup 2023 tại Rome, Ý. Ryder Cup là một giải […]


Hai sân golf miền Trung lọt Top 100 khu nghỉ dưỡng golf hàng đầu thế giới

Oct 05, 2023 / Golf

 Laguna Golf Lăng Cô và Bà Nà Hills Golf Club – hai thành viên chủ chốt của Hiệp hội các sân golf duyên hải miền Trung Vietnam Golf Coast (VGC) vừa được tạp chí GOLF uy tín của Mỹ vinh danh trong Top 100 khu nghỉ dưỡng golf hàng đầu thế giới.


Back to top