Sống

Cho chúng ta: Du lịch cùng Macallan Harmony Green Meadow

Apr 21, 2024 | By Nguyen Huu Hon

Với phiên bản thứ ba trong Harmony Collection, Nhà chưng cất Macallan tôn vinh vùng đất Scotland, di sản địa phương đã kết nối tất cả những người đã sát cánh cùng Macallan qua nhiều thế hệ. Mối liên hệ này phản ánh sự tôn trọng sâu sắc đối với đất đai quê hương và cam kết vững chắc về chất lượng và sự xuất sắc của kỹ nghệ chưng cất truyền đời. 

For the well travelled: The Macallan Harmony Collection Green Meadow

Mối liên hệ giữa The Macallan và cánh đồng cỏ Scotland xanh tốt rất sâu đậm, điều đó đã giúp định hình nên bản chất cốt lõi của loại rượu whisky mạch nha đơn đặc biệt của thương hiệu.

Những cánh đồng Scotland với những ngọn đồi thoai thoải và đất đai màu mỡ mang đến môi trường lý tưởng cho việc trồng lúa mạch, thành phần chính trong rượu whisky của The Macallan. Chính tại đây, giữa thiên nhiên rộng lớn và thời tiết luôn biến đổi, đội ngũ những chuyên gia The Macallan Whiskey Mastery lấy cảm hứng và nguyên liệu từ môi trường quen thuộc này để tạo ra loại rượu whisky mạch nha đơn đặc trưng được ủ trong thùng rượu gỗ sồi sherry và rượu bourbon, gợi nhớ mạnh mẽ đến những đồng cỏ hoang dã, với hậu vị rực rỡ, có mùi thơm hoa anh thảo.

Ngọt ngào, nhẹ nhàng và đầy hương hoa, Bộ sưu tập Macallan Harmony Green Meadow mê hoặc khứu giác bởi hương cam quýt và chanh, sau đó là hương hoa dại và mùi cỏ cây sau mưa rất đặc biệt đối với những cư dân vùng nhiệt đới, vốn đã quen với mùi thơm của những đồng cỏ cỏ ẩm ướt tươi mát và những ký ức về những hạt sương thanh mát.

Ngoài hương vị, phiên bản thứ 3 lần này của Macallan cũng sở hữu bao bì, hộp đựng và nhãn chai đặc biệt, tất cả được làm bằng cách sử dụng những cành cây bỏ từ đồng cỏ, bao gồm việc tái sử dụng các vật liệu tự nhiên.

Mỗi mặt hộp còn có một bức ảnh của The Macallan Estate, do Mary McCartney chụp

Ngay khi cảm nhận dòng rượu vàng óng trong cổ họng, hãy tập trung vào hương vị chanh, đường lúa mạch, kem vani, hạnh nhân và gỗ sồi tươi. Cuối cùng, mỗi ngụm sẽ bộc lộ từng lớp sắc thái, phản ánh sự phong phú và đa dạng của thiên nhiên mà nó được truyền cảm hứng, trước khi kết thúc hậu vị dài, mịn màng và thơm tho.

Macallan Harmony Collection Green Meadow là loại rượu whisky dành riêng cho khách du lịch có sẵn tại một số cửa hàng Lotte Duty Free. Khách tham quan có thể nếm thử loại rượu whisky phiên bản giới hạn và cá nhân hóa chai của mình với một kiểu gói quà độc quyền.


 
Back to top