Bất động sản


Latest

Có gì mới lạ khiến Novaland Gallery trở thành điểm đến vui chơi đình đám Tết Nhâm Dần 2022?

Jan 09, 2022 / Bất động sản

Với mong muốn mang đến không gian trải nghiệm Tết cổ truyền thú vị cho khách hàng và người dân TP.HCM, Novaland tổ chức Hội hoa xuân 2022 Tết Nhâm Dần với nhiều điểm mới lạ, trở thành điểm đến “vạn người mê”.


Grand Marina, Saigon: Phong cách sống “hàng hiệu” chuẩn Marriott toàn cầu  

Jan 06, 2022 / Bất động sản

Gắn liền với các thương hiệu cao cấp của Marriott International – tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, Grand Marina, Saigon thừa hưởng những dịch vụ tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng toàn cầu.


“Thiên đường nghỉ dưỡng” mang hơi thở Đông Dương đầu tiên của Fusion tại phía đông TP. HCM

Dec 31, 2021 / Bất động sản

Ẩn dưới lối kiến trúc Đông Dương thanh nhã bên những hàng cây xanh mướt và sông nước thơ mộng, Aqua City Resort by fusion mang âm hưởng nhiệt đới sẽ như một bản tình ca lãng mạn kết nối những thanh âm sắc màu của con người và vạn vật tự nhiên.


8 thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới

Dec 14, 2021 / Bất động sản

Từ báo cáo của Savills cho thấy, Monaco, Hong Kong và New York là 3 thị trường nhà ở đắt đỏ nhất thế giới. Theo SCMP, trung bình 1 triệu USD chỉ mua được hơn 17 m2 tại Monaco, 21 m2 ở Hong Kong và 38 m2 tại New York.


Có gì bên trong biệt thự tư nhân 500 năm tuổi được rao bán với giá 534 triệu USD?

Dec 11, 2021 / Bất động sản

Villa Aurora có khả năng là ngôi nhà tư nhân đắt nhất thế giới, dự kiến ​​được chính phủ Ý bán đấu giá vào ngày 18/1 tới với mức khởi điểm khoảng 534 triệu USD. Nếu giao dịch thành công, bất động sản này sẽ đánh bại các giao dịch cao nhất ở Hồng Kông, […]


Mô hình Condosuite tạo sức hút trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Nov 30, 2021 / Nhà cửa

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có dấu hiệu phục hồi khả quan và ngày càng sôi động. Đứng trước cơ hội đó, nhiều chủ đầu tư lớn đã nhanh nhạy giới thiệu các sản phẩm BĐS mới lạ, độc đáo để đón đà phát triển du lịch trong thời gian […]


Back to top