Bất động sản


Latest

Kỳ quan The Royal Atlantis Resort & Residences, The Palm – Du Bai: Chuẩn mực của cái gọi là ultra luxury

Feb 04, 2023 / Bất động sản

Kỳ quan mới của giới du lịch và nhà ở đúng nghĩa siêu sang vừa chính thức khai trương với sự góp mặt của Beyonce và nhiều Nghệ sĩ giải trí hạng A toàn cầu.


Savills Việt Nam: Chiến lược đầu tư bất động sản tại châu Á – Thái Bình Dương năm 2023

Feb 04, 2023 / Bất động sản

Trong bối cảnh các điều kiện kinh tế toàn cầu không mấy khả quan, Châu Á – Thái Bình Dương được chuyên gia đánh giá là điểm đến hấp dẫn về đầu tư bất động sản của thế giới. Theo đó, các hiệp định tự do thương mại và cạnh tranh chi phí thấp là […]


Savills Việt Nam: Hà Nội khát Bất động sản hạng sang

Jan 30, 2023 / Bất động sản

Năm 2023 được dự báo sẽ chứng kiến bước phục hồi mạnh mẽ hơn khi Trung Quốc chính thức mở cửa biên giới và nhiều công ty, thương hiệu quốc tế lựa chọn gia nhập thị trường Hà Nội.


LUXUO Property of the Week: Mở bán ba dự án bất động sản cao cấp

Jan 21, 2023 / Bất động sản

Thuộc sở hữu của những tập đoàn phát triển bất động sản hàng hiệu hàng đầu như Vingroup, Sơn Kim Land và Hưng Thịnh Legacy, ba dự án dưới đây là sự hội tụ tinh hoa của vị trí địa lý và tiện ích tối ưu. 


Art Issue (Kỳ 2): Bất động sản nghệ thuật – Xu hướng hoàn mỹ

Jan 20, 2023 / Bất động sản

Bất động sản ngày càng được nâng tầm giá trị bởi sự kết hợp với các tác phẩm nghệ thuật với khả năng giao tiếp vẻ đẹp phi ngôn ngữ.


Savills Việt Nam: Áp lực trước việc thiếu hụt nguồn cung xanh cho thị trường văn phòng

Jan 13, 2023 / Bất động sản

Khi các tiêu chí về ESG có thể trở thành tiêu chuẩn bắt buộc với doanh nghiệp, nhu cầu dành cho văn phòng xanh sẽ gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều thị trường đã ghi nhận tình trạng thiếu cung văn phòng xanh. Trong khi nguồn cung tương lai không lớn, các tòa nhà […]


Back to top