Bất động sản


Latest

Van Phuc Group đầu tư lớn cho Van Phuc Watershow, xác lập hai kỷ lục Việt Nam

May 28, 2023 / Bất động sản

Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) tổ chức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 200 tỷ.


House of Luxe Report: Căn hộ Penthouse dành cho những doanh nhân trẻ thành đạt

May 21, 2023 / Bất động sản

Căn hộ penthouse hay skyvilla không phải là mô hình bất động sản mới tại Việt Nam. Nhiều năm qua, một số chủ đầu tư đã phát triển dự án có loại hình căn hộ này. Tuy vậy, không phải dự án nào cũng phù hợp và đáp ứng được nhu cầu khắt khe của […]


House of Luxe Report: Giá bất động sản cao cấp giảm, Việt Nam cũng bị ảnh hưởng

May 14, 2023 / Bất động sản

Bloomberg đã dẫn một báo cáo từ công ty tư vấn bất động sản Knight Frank cho biết, chỉ số đo giá bất động sản cao cấp tại 46 thành phố trên thế giới đã giảm 0,4% trong quý I/2023. Trước đó, Nikkei Asia cũng đưa ra dự báo tương tự về giá bất động […]


Cùng Areus ghé thăm ngôi nhà của ánh sáng và không gian xanh

May 12, 2023 / Nhà cửa

Khi những khoảng trống gặp gỡ ánh sáng, phố thị sôi động hòa mình vào khoảng lặng của thiên nhiên, không gian rộng mở tồn tại trong một ngôi nhà phố kiểu mẫu –  đó là khi THL House được ra đời.


Mua bất động sản tại Scotland giá 9,5 triệu USD là cách gia nhập tầng lớp quý tộc Anh

May 07, 2023 / Bất động sản

Điền trang Logan bao gồm khu đất rộng 1.637 mẫu Anh tương đương 6.600m2 nằm ở trung tâm phía Nam Scotland và được bao bọc bởi những khu vườn, rừng cây và bờ biển hoang sơ. 


Sự sang trọng giản dị bên trong căn hộ penthouse của Michael Kors

May 03, 2023 / Bất động sản

NTk Michael Kors chia sẻ: “Tôi muốn thiết kế không gian sang trọng nhưng vẫn thực giản dị. Điều này có thể hiểu là chỉ khi được sống thoải mái trong chính ngôi nhà của mình, có thể đi chân trần thì đó là một cuộc sống giống như trên thiên đường”. 


Back to top