Không gian sống


Latest

House Of Luxe: Những căn bếp tối giản với crom, kẽm và thép

Apr 11, 2024 / Không gian sống

Bền bỉ, chịu nhiệt và hợp vệ sinh, thép không gỉ từ lâu đã trở thành đặc điểm nổi bật trong gian bếp của những nhà hàng chuyên nghiệp, giúp các kệ tủ và mặt bếp khả năng chống chịu những sự cố không mong muốn như vết loang lổ của đồ ăn bị đổ, […]


House Of Luxe: Uống cafe sáng với ly hàng hiệu

Apr 08, 2024 / Không gian sống

Trải nghiệm hứng khởi ngày mới với những chiếc ly cafe thời thượng.


House Of Luxe: Căn hộ ở Paris của Karl Lagerfeld được bán đấu giá hơn 10 triệu USD

Apr 08, 2024 / Không gian sống

Căn hộ đậm chất vị lai ở Paris của nhà thiết kế lừng danh quá cố Karl Lagerfeld vừa được bán với giá 10 triệu EUR (10,8 triệu USD) trong cuộc đấu giá vào thứ Ba, ngày 26 tháng 3.


House Of Luxe: Khám phá phong cách thiết kế Maximalism tại căn hộ London

Mar 30, 2024 / Không gian sống

Nằm trong một tòa nhà lịch sử trên tại góc phố London, căn hộ London Pied-à-Terre này đã trải qua một cuộc biến đổi đầy thú vị. Thiết kế bởi Sophie Ashby của Studio Ashby, căn hộ này kết hợp giữa sự thanh lịch và phong cách Maximalism (phong cách tối đa hóa) táo bạo.


House Of Luxe: Sự hoàn mỹ của nội thất ánh bạc

Mar 05, 2024 / Không gian sống

Nếu nội thất bằng vàng mang đến sự sang trọng, thì nội thất có tông màu lạnh từ chất liệu crôm, nhôm, thép không gỉ hay mạ bạc lại mang đến sự quyến rũ theo một cách độc đáo khó cưỡng lại.


House Of Luxe: Ghế tình yêu, tác phẩm nghệ thuật

Feb 21, 2024 / Không gian sống

Một cái nhìn thú vị về những chiếc ghế trường kỷ, người anh em nhỏ gọn hơn của những chiếc ghế sofa truyền thống, và cách chúng có thể được sử dụng trong những không gian trong nhà như một tác phẩm nghệ thuật.


Back to top