Không gian sống


Latest

Hồ bơi mini: Ý tưởng độc đáo giúp thanh lọc thân tâm

Mar 11, 2023 / Không gian sống

Được thiết kế bởi Ludovica và Roberto Palomba, những hồ bơi mini này mang đế trải nghiệm thanh lọc và chữa lành hiệu quả dưới ánh nắng mặt trời.


Nhà sáng lập Hiền Nguyễn: “Tôi mong Phố Bên Đồi có thể là một nền tảng kết nối đa ngành”

Mar 11, 2023 / Không gian sống

Mỗi thành phố có một câu chuyện để kể, và Đà Lạt, câu chuyện đó chắc chắn phải gắn liền với dốc đồi và những cảm hứng sáng tạo nghệ thuật. Đó chính là suy nghĩ khởi điểm để Hiền Nguyễn sáng lập dự án Phố Bên Đồi, một nền tảng kết nối cộng đồng […]


Bên trong ngôi nhà 11.9 triệu USD của Justin và Hailey Bierber

Feb 25, 2023 / Không gian sống

Trong thế giới bất động sản của người nổi tiếng, “biệt thự” Beverly Hills trị giá 11,9 triệu đô la của Justin Bieber và Hailey Bieber, là giấc mơ của bất kì gia đình trẻ thượng lưu nào.


House For Parents: Nhà của bố và của mẹ

Feb 11, 2023 / Không gian sống

“House For Parents” là dự án được thiết kế riêng cho đôi vợ chồng lớn tuổi đã dành cả đời cho Oshima Tsumugi – nghề thủ công truyền thống sản xuất loại vải đặc biệt được nhuộm từ bùn tại hòn đảo Amami Oshima (Nhật Bản). Ngôi nhà đặc biệt này tọa lạc trên một […]


Mid-century COOL của Richard Neutra : Thơ dại một tâm hồn đương đại

Feb 01, 2023 / Không gian sống

Nhà thiết kế Richard Neutra, một cái tên quen thuộc tại vùng Hollywood Hills, là “cha đẻ” của nhiều ngôi nhà theo phong cách midcentury-modern (“phong cách giữa thế kỷ hiện đại”), trong đó phải kể đến ngôi nhà Lew House 1958 nằm dọc theo một con đường phía trên Sunset Plaza nổi tiếng.


Ẩn trong rừng sâu: Một cabin tâm hồn cho mỗi người

Feb 01, 2023 / Không gian sống

Nằm ẩn dật bên trong thiên nhiên, gần ngôi làng thơ ấu ở Anh, Looking Glass Lodge của Michael Kendrick Architects dành cho kỳ nghỉ để làm đầy tâm hồn cho mỗi người.


Back to top