Không gian sống


Latest

Tinh thần Thuỵ Sĩ bên trong ngôi nhà của Anne Hathaway

Nov 13, 2022 / Không gian sống

Được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà gỗ nằm dọc đỉnh núi Alps hùng vĩ, ngôi nhà từng thuộc sở hữu của nhà thiết kế Yves Saint Laurent mang nhiều ý nghĩa lịch sử. Hathaway bày tỏ: “Ngay khi nhìn thấy kiệt tác này, chúng tôi đã nghĩ về việc xây dựng tổ ấm […]


Vườn xanh hiện đại theo phong cách Nhật Bản

Oct 23, 2022 / Không gian sống

Với căn nhà này, Brown Design Group đã phải đi những bước rất cẩn thận. Ngôi nhà mà họ được giao nhiệm vụ tu sửa không phải một căn nhà cũ bình thường. Nơi đây được Lutah Riggs, nữ kiến trúc sư California đầu tiên của Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ, xây dựng vào […]


Ngắm thành phố New York từ penthouse mới của Hugh Jackman

Oct 12, 2022 / Không gian sống

Trên tầng cao nhất của tòa nhà số 100 đại lộ 11, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp Jean Nouvel, là tổ ấm mới của “người sói” Hugh Jackman.


Nhà cho quý ông: Bày trí sao cho tinh tế và thư giãn?

Oct 10, 2022 / Không gian sống

Là một quý ông hiện đại, bạn cần đầu tư cho một căn phòng tinh tế, lịch lãm mà đầy cảm giác thư giãn, thích thú khi trở về ngày làm việc hoặc cuối tuần. Dưới đây là 6 lời khuyên của LUXUO. 


Ngôi nhà Bướm: Cuộc hôn phối hoàn hảo giữa kiến trúc đương đại và thế kỷ trước

Sep 22, 2022 / Không gian sống

Ngôi nhà Bướm do KTS Frank Wynkoop thiết kế vào năm 1951 này nằm trên đỉnh một mỏm đá nhô ra đại dương. Đây là một trong số ít bất động sản bên bờ biển California, vừa được trùng tu bởi nhà thiết kế Jamie Bush, theo AD.


Một tuyên ngôn về chủ nghĩa Metabolism trong kiến trúc Nhật Bản

Sep 22, 2022 / Không gian sống

Sau thế chiến thứ II, Nhật Bản nổi lên như là mô hình kiểu mẫu với sự phát triển nhanh chóng của xu hướng đô thị hoá toàn cầu. Metabolism chính là chìa khoá cho sự thay đổi thần kì đó. 


Back to top