Xe & Du thuyền

Heritage TWINS: Tái sinh “cặp song sinh” huyền thoại của Zagato và Aston Martin

May 11, 2020 | By Nguyen Huu Hon

R-Reforged đang hồi sinh mẫu xe Vantage V12 Zagato từ năm 2011, cùng với sự giúp đỡ của hai nhà sản xuất và tùy chỉnh Aston Martin và Zagato. 

Cả phiên bản Coupé và Speedster của chiếc xe hơi đáng thèm muốn này mang tên Heritage TWINS, sẽ cùng nhau được tái sinh thông qua nhà sản xuất có trụ sở tại Warwick.

Vantage V12 Zagato mới có bộ nâng cấp đầy ấn tượng, bao gồm cả động cơ 5,9-L 48V hiện có công suất lên tới 600 mã lực. Với khung sườn bằng sợi carbon và thiết kế nội thất được cải tiến – bao gồm cả hệ thống aero chủ động – cả hai mẫu đều thể hiện sự tinh tế độc đáo của R-Reforged.

“Aston Martin V12 Zagato Heritage TWINS của R-Reforged là sự tri ân và đóng góp đặc biệt cho di sản của chính chúng ta. Chúng là những chiếc xe kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và tương lai retro-future đẹp nhất từng được Zagato thiết kế”, Giám đốc điều hành, Tiến sĩ Andrea Zagato chia sẻ.

“Chúng kết hợp những gì tốt nhất của thế giới xe hơi: Một chiếc Speedster ở dạng tinh khiết nhất và hình dáng hoàn hảo đáng kinh ngạc của chiếc Coupé. Một trải nghiệm rất riêng và đầy cảm xúc từ như một dự án vô giá và đặc biệt.”

Cặp đôi xe Heritage TWINS sẽ được bán cùng nhau với giá hơn 2 triệu USD, và chỉ có tổng cộng 19 bộ được sản xuất.


 
Back to top