Không gian sống

House of Luxe: 04 Bộ sưu tập đồ ăn cao cấp

Dec 02, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Gợi ý để quà tặng cho mùa lễ hội hôm nay của chúng tôi chính là những gì xinh đẹp, tươi sáng trên bàn ăn giúp nói khéo với khách đến chơi nhà rằng, gia chủ là một người tinh tế.

(Bài viết được mang đến bởi LUXUO và Modern Collectible)

Louis Vuitton 

Bộ sưu tập TableWear của Louis Vuitton là bộ sưu tập nhằm tôn vinh bông hoa Monogram của thương hiệu. BST 2023 năm nay mang đến những kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại, công năng và sự bắt mắt.

Hermès

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và hãy để Hermès phục vụ bạn với những tạo tác dễ chịu nhất.

Họa sĩ minh họa người Pháp Jochen Gerner lấy cảm hứng từ những điệu vũ nổi tiếng nhất của Paris, thiên nhiên và nghệ thuật cưỡi ngựa, từ đó đưa vào từng chiếc ly, cốc hay bát đĩa. Chắc chắn các bữa ăn trong ngày của gia đình nhỏ sẽ luôn thật trọn vẹn nhờ BST năm nay của nhà xa xỉ phẩm Pháp.

Christian Dior

Giám đốc sáng tạo của Christian Dior Maria Grazia Chiuri đã tìm đến Frida Kahlo, từ đó mang đến bộ sưu tập Dior Maison Cruise 2024 với họa tiết loài Bướm thơ mộng.

Nghệ sĩ thị giác người Ý Pietro Ruffo đã kết hợp sự tái hiện của chất liệu biểu tượng nhà Dior: toile de Jouy, những hoạ tiết cánh bướm sải sống động trên dãy đồ sành sứ với các màu xanh lá cây, xanh dương và đỏ.

Versace 

Nếu bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc với nhiều sự hào hoa và trang trọng, Bộ sưu tập Le Jardin de Versace 2023 của Versace là lựa chọn hoàn hảo.

 


 
Back to top