Sống

Cảm nhận tháng ba cùng Le Spa des Artistes

Mar 01, 2019 | By admin

Le Spa des Artistes tọa lạc tại tầng 3 khách sạn Hôtel des Arts Saigon (Q.1 – TP.HCM), là một trong những spa xa xỉ từng được tổ chức World Luxury Spa vinh danh năm 2018.

Với những tiêu chuẩn cao về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất, giải thưởng World Luxury Spa bao gồm 32 hạng mục nhằm vinh danh các Spa sang trọng trên thế giới. Trong năm 2018, tổ chức này đã trao giải thưởng cho Le Spa des Artistes với hai hạng mục: “Spa sang trọng nhất toàn cầu dành cho doanh nhân” và “Spa với trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng nhất tại châu Á”.

20170807 Le Spa des Artistes hinh 02

20170807 Le Spa des Artistes hinh 03

Thiết kế của Le Spa des Artistes lấy cảm hứng từ nghệ thuật, văn hóa và phong cách Đông Dương cổ điển, mỗi phòng spa như một bảo tàng nghệ thuật thu nhỏ để bạn có thể thỏa mãn tất cả các giác quan.

Tùy ý muốn và nhu cầu cá nhân, bạn có thể chọn nhiều liệu trình chuyên biệt, từ thư giãn cơ thể, cải thiện da mặt, dưỡng thể đặc trị đến những liệu trình đặc trưng chỉ có tại Le Spa des Artistes.

Một điều khiến cho Spa sang trọng này dành được sự quan tâm của nhiều khách hàng sành điệu, chính là tất cả các sản phẩm được sử dụng tại Spa đều chiết xuất 100% từ thiên nhiên và khoáng chất. Ngoài ra, nếu bạn cần thì Le Spa des Artistes còn có phòng tập Gym với trang bị máy móc tối tân và không gian tách biệt riêng tư.

Tháng ba này (từ nay đến hết ngày 31/3/2019), từ 10h sáng đến 3h chiều mỗi ngày, các nàng thơ có thể trải nghiệm một trong hai gói ưu đãi đặc biệt: Tặng một suất chăm sóc móng tay hoặc móng chân trong 30 phút khi nàng sử dụng liệu trình mát-xa thư giãn Thụy Sỹ 60 phút với giá chỉ 1,350,000 đồng (giá đã bao gồm thuế phí). Tặng ngay một liệu trình chăm sóc bàn chân trong 30 phút khi nàng sử dụng 1 trong những liệu trình Chăm sóc da mặt 70 phút bất kỳ với giá chỉ 2,100,000 đồng (giá đã bao gồm thuế phí).

Đặc biệt, tất cả các liệu trình có thể được làm vào khoảng thời gian khác nhau theo ý thích của các Nàng. (không bắt buộc làm trong cùng một ngày).

Bài: LEO HOAN 


 
Back to top