Sống / Du lịch

5 điều cần biết về siêu khách sạn Moon in Dubai, trị giá 5 tỷ USD

Nov 07, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Không bằng lòng với việc sở hữu tòa nhà khách sạn cao nhất thế giới, Dubai dự kiến ​​sẽ sớm giới thiệu một siêu mặt trăng mới – một khách sạn cực kỳ sang trọng với chủ đề về mặt trăng, giá trị lên tới 5 tỷ USD.

Thiết kế đến từ Moon World Resorts Inc

Siêu khách sạn và nghỉ dưỡng khổng lồ hình mặt trăng được thiết kế bởi công ty đến từ Canada, Moon World Resorts Inc, sẽ có độ cao 735 feet. Dự kiến, ​​tòa nhà sẽ được xây dựng trong vòng 48 tháng tới.

Dự án này sẽ là điểm bổ sung mới sắp tới trong vô số điểm thu hút khách du lịch sang trọng của thành phố, bao gồm cả Dubai Mall và Atlantis Palm Jumeriah. Họ dự kiến ​​đón khoảng 2,5 triệu khách mỗi năm.

Đầy đủ các dịch vụ cho 300 biệt thự trên không 

Moon in Dubai là một trong nhiều khách sạn theo chủ đề ở thành phố vàng, và được kỳ vọng sẽ giúp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển kinh tế của thành phố trong lĩnh vực khách sạn, giải trí, điểm tham quan, giáo dục, công nghệ, môi trường và du lịch vũ trụ, Michael R. Henderson, Co – Người sáng lập, Moon World Resorts Inc. chia sẻ. Khu phức hợp trải rộng trên 10 mẫu Anh sẽ có trung tâm chăm sóc sức khỏe, câu lạc bộ đêm, các khu nhà ở bao gồm 300 biệt thự trên không và các phòng lưu trú khách sạn.

Cơ hội du lịch vũ trụ với giá phải chăng 

Nơi này cũng sẽ được bao quanh bởi ‘bề mặt mặt trăng’ và cũng sẽ bao gồm một khu đổ bộ nhân tạo. Đây là nơi cho những người đang tìm kiếm cơ hội tiếp cận du lịch vũ trụ với giá cả phải chăng. Chủ sở hữu của các biệt thự trên không cũng sẽ trở thành thành viên của một câu lạc bộ độc quyền tại khu nghỉ dưỡng.

Một kế hoạch tiếp thị rầm rộ 

Hiện tại, công ty đang xin giấy phép và lên kế hoạch cho các chương trình biểu diễn đường phố để quảng bá Moon đến các khách hàng tiềm năng. “Hiện tại, MWR đang lên kế hoạch cho một chuỗi chương trình biểu diễn đường phố năm 2023 giới thiệu Moon với những nhân vật quyền lực trong khu vực. Một chương trình như vậy sẽ diễn ra ở khu vực MENA, có khả năng là Dubai, UAE, với các lựa chọn khác bao gồm KSA, Qatar, Bahrain và Kuwait”, Henderson cho biết. Ông cũng nói rằng sau khi mua được giấy phép cho khu vực MENA và hoàn tất vị trí chính xác, dự án sẽ bước vào giai đoạn phát triển trong một năm, sau đó là chương trình xây dựng bốn năm.

Tiêu chuẩn 5 sao kim cương 

Moon in Dubai sẽ được đề xuất hoạt động theo chứng chỉ LEED vàng, tiêu chuẩn xây dựng và tiêu chuẩn hoạt động của khu nghỉ dưỡng là 5 sao kim cương. MWR dự kiến ​​sẽ đăng ký 4 khu nghỉ dưỡng Moon trên toàn thế giới –  ở Bắc Mỹ, Châu Âu, MENA và Châu Á.


 
Back to top