Sống / Du lịch

Gói nghỉ dưỡng nào có giá 2,4 triệu đô la?

Feb 01, 2021 | By Luxuo Vietnam

Có gì trong một gói nghỉ dưỡng có giá đến… 2,4 triệu đô la ở Dubai? Tất nhiên không thể thiếu đồng hồ, siêu xe và những bữa tối Fine Dining thượng hạng. 

Mới đây, ME Dubai, khách sạn được thiết kế bởi Dame Zaha Hadid, đã biến đêm nghỉ dưỡng của du khách trở nên  mê hoặc và ngoạn mục từ từng tiểu tiết đến giá tiền gây sốc: 2,4 triệu USD cho một gói nghỉ dưỡng.

Theo đó, gói dịch vụ cao cấp nhất này có giá 8,8 triệu Dh (2,4 triệu USD) và sẽ chỉ dành cho những người giàu nhất trong giới nhà giàu. Theo đó, thượng khách sẽ có ba đêm lưu trú trong phòng Suite ME, sở hữu một chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Roadster cùng với một chiếc đồng hồ từ Bộ sưu tập Bugatti Chiron Tourbillon của Jacob & Co.

Trong suốt thời gian lưu trú, du khách sẽ được phục vụ các bữa ăn thịnh soạn cho tối đa tám người có thể được thưởng thức tại bất kỳ nhà hàng nào của khách sạn.

Gói dịch vụ này phá vỡ các chuẩn mực bằng cách bao gồm một chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Roadster, chiếc siêu xe roadster nhanh nhất và mạnh nhất trong lịch sử của Bugatti.

Mẫu xe cao cấp nhất được giới thiệu cùng với một chiếc đồng hồ từ Bộ sưu tập Bugatti Chiron Tourbillon của Jacob & Co., một chiếc đồng hồ được thiết kế để tôn vinh sức mạnh và vẻ đẹp đầy phấn khích của thương hiệu Bugatti.”


 
Back to top