Sống

Heavenly Garden: “Vườn địa đàng” dành riêng cho phái đẹp

Oct 18, 2019 | By Hai Yen

Trong không gian phủ ngập sắc hoa như khu vườn địa đàng đích thực, Alpha King sẽ là nơi diễn ra sự kiện Heavenly Garden – Dạo bước địa đàng dành riêng cho phụ nữ ngày 19/10.

Heavenly Garden – Dạo bước địa đàng là sự kiện dành riêng cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam do WOW/Luxuo.vn tổ chức, mang đến những trải nghiệm độc đáo và xa hoa đích thực.

Thức uống của cái Đẹp

Đưa phụ nữ làm tâm điểm buổi tiệc, Diageo sẽ mang đến các thức uống được pha chế riêng biệt phù hợp cho phái nữ, như trà, mật ong, nước ép và thức uống detox. Đặc biệt trong số đó là cocktail đặc biệt được pha chế từ Johnnie Walker Gold Label, với nhiều loại khác nhau phù hợp với khẩu vị của từng người thưởng thức.

Có thể nói, loạt thức uống đặc sắc chính là chất xúc tác tuyệt vời đưa quan khách tham dự bước vào thế giới mộng mơ như thiên đàng – không gian thư thái của Alpha King – được điểm tô với vô vàn sắc hoa, vang vọng tiếng đàn hạc và violin được trình diễn trực tiếp.

Tạo tác thời gian

Tại đây, khách tham quan còn có cơ hội được chiêm ngưỡng và tìm hiểu các dòng đồng hồ biểu tượng của Longines như bộ sưu tập Record, Master và Legend Diver. Đặc trưng với dáng vỏ tròn kinh điển cùng thiết kế mặt số đơn giản rất thanh lịch, loạt đồng hồ kể trên sẽ mang đến những trải nghiệm về phong cách khó quên, là quà tặng lý tưởng dành cho mỗi phụ nữ trong nhịp sống hiện đại.

Bên cạnh đó, khách tham dự sự kiện còn có cơ hội được ưu đãi lên đến 10% khi mua đồng hồ Longines, cùng nhiều đặc quyền riêng biệt khác.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 9:00 đến 19:00 vào ngày 19/10/2019 tại The Sense by Alpha King, số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, Ba Son, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.


 
Back to top