Sống / Khách sạn

Khách sạn Renaissance Saigon bổ nhiệm Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị mới

Jan 14, 2022 | By Trang Ps

Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon bổ nhiệm cô Chung Hye Mi vào vị trí Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị mới từ tháng 1 năm 2022.

Đảm nhiệm một loạt các vị trí ấn tượng trên con đường sự nghiệp của mình, Hye Mi đã tích lũy được hơn 12 năm kinh nghiệm tại nhiều tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới, với thế mạnh trong khối khách hàng doanh nghiệp, kinh doanh hội nghị, dịch vụ tổ chức sự kiện tận nơi cũng như tiếp thị và truyền thông.

Từ năm 2009 đến năm 2013, cô thăng tiến từ Trợ lý Giám đốc Bán hàng lên Giám đốc Bán hàng Cấp cao tại The Westin Guangzhou, sau đó trở thành Trợ lý Giám đốc Kinh doanh tại The Westin Xi’an, Trung Quốc. Năm 2013, Hye Mi gia nhập The Ritz-Carlton Jakarta, Indonesia với vai trò Giám đốc Kinh doanh cho Thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Năm 2016, Hye Mi chuyển đến Việt Nam để đảm nhận vị trí Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị tại Premier Village Danang Resort của tập đoàn Accor. Sau một thời gian ngắn Hye Mi trở thành Tổng Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị cho cả 2 thương hiệu Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Với vị trí mới tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, Hye Mi sẽ giám sát tất cả hoạt động kinh doanh và tiếp thị của khách sạn. “Tôi nhận thấy khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn có nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Chúng tôi đang ở một vị thế tuyệt vời với vị trí đắc địa, tầm nhìn bao trọn sông Sài Gòn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cũng được khách hàng đánh giá cao. Nhiệm vụ của tôi trong thời gian tới là củng cố lại bản sắc và giá trị thương hiệu trong cả thị trường nội địa và quốc tế”, Cô chia sẻ.


 
Back to top