Bất động sản

Xác lập kỷ lục: Khách sạn ở Việt Nam dát vàng nhiều nhất thế giới

Nov 21, 2020 | By admin

Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake vừa được trao kỷ lục Khách sạn có ngoại thất bằng gạch dát vàng với số lượng trang thiết bị nội thất, các món ăn, thức uống được dát vàng nhiều nhất thế giới. 

Dát vàng là trào lưu yêu thích của giới thượng lưu, vương giả. Ở Việt Nam, tập đoàn Hoà Bình tiên phong trong việc xây dựng các công trình dát vàng ấn tượng và đẳng cấp. Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake là khách sạn được dát vàng ròng 9999 đầu tiên trên thế giới, hiện đang thu hút sự chú ý của giới sành điệu khắp châu Á.

Trên thế giới có nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng được dát vàng. Tuy nhiên, mức độ phủ vàng không giống nhau. Giới sành điệu có thể nhận ra khách sạn Swisshorn Gold Palace tại Hồng Kông chỉ phủ vàng nội thất; Khách sạn Trump International tại Lasvegas chỉ phủ vàng bên ngoài; Khách sạn 7 sao Buji Al-Arab tại Dubai chỉ phủ vàng hành lang và thang máy. Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake được phủ vàng từ nội thất đến ngoại thất tòa nhà. Trong đó, giới sành điệu sẽ ấn tượng với bể bơi vô cực bốn mùa trên tầng cao rộng 225m2 được dát vàng 24K. Ngoài ra, các cửa thang máy của khách sạn tốn khoảng 5 tấn vàng để hoàn thiện.

khách sạn dolce by wyndham hanoi golden lake

Nội thất khách sạn dát vàng

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại với các chi tiết phù điêu tinh xảo, kết hợp với các mảng kính lớn. Nội thất các tầng dịch vụ và sảnh khách sạn cùng các trang thiết bị như bồn tắm, chậu rửa mặt đến vòi hoa sen, giá treo khăn… cho đến công tắc điện mạ vàng; dụng cụ ăn uống đều dát vàng. Không gian nhà hàng 5 sao cùng dụng cụ và các món ăn đều được rắc vàng.

khách sạn dolce by wyndham hanoi golden lake

Dụng cụ và món ăn được dát vàng

Tập đoàn Hoà Bình đã mời các chuyên gia hàng đầu của Đức và Nga đã nghiên cứu và thực hiện dự án siêu dát vàng từ trong ra ngoài này suốt 12 tháng, với tổng đầu tư công trình lên tới 100 triệu đô la Mỹ. Công trình được quản lý bởi tập đoàn quốc tế Wyndham – tập đoàn quản lý khách sạn lớn hàng đầu trên thế giới hiện đang quản lý hơn 9.000 khách sạn tại 66 quốc gia.

Liên minh kỉ lục Việt Nam Vietkings và Thế giới Worldkings đã xác lập, công bố và trao bằng kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới cho khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake vào ngày 19/11/2020 tại Hà Nội.


 
Back to top