Sống / Du lịch

Khách sạn xa xỉ ở Paris đi kèm với cơ hội tùy chỉnh một chiếc Jaguar E type

May 26, 2021 | By Hai Yen

Và bạn cần có thêm ít nhất 400.000 USD…

Ở cuối đại lộ Champs Elysses là một khách sạn đại diện cho mọi điều tuyệt vời trong thế giới của sự sang trọng cổ điển, chuẩn năm sao xa xỉ. Tuy mọi thứ vẫn hiện đại, nơi đây có các phòng tiếp tân và phòng họp được trang trí bằng vàng, nhung và da lộn – nét cách tân của phong cách thiết kế cũ de vivre. Đó chính là Hôtel de Crillon, một trong những nơi lưu trú đắt giá nhất tại thủ đô nước Pháp.

Khách sạn là một sự tiếp nối cho mô hình kinh doanh cực kỳ xa xỉ của công ty mẹ, Rosewood, và giờ đây họ đã quyết định mời du khách tùy chỉnh một món đồ cổ điển, độc nhất của riêng họ, chiếc Jaguar E-Type cùng với người đàn ông đã khiến nội thất của Hôtel de Crillon trở nên đẹp đến đáng kinh ngạc.

Trải nghiệm này, có thể được mua cho bản thân hoặc làm quà tặng, sẽ cho phép người nhận may mắn làm việc với nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Tristan Auer, người đã trang bị cho 124 phòng sang trọng của Hôtel de Crillon.

Cùng nhau, họ sẽ hợp tác với Loro Piana Interiors, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực nội thất xe hơi sang trọng, để tùy chỉnh một chiếc E-Type cổ điển được khách sạn đặt mua riêng. Sau khi kết thúc, nó sẽ được đưa vào sự kiện 2021 Concours d’Elegance Chantilly Arts & Elegance, và chỉ dành cho những vị khách được mời.

“Tôi gọi nghề thủ công này là ‘may trang phục cho ô tô’”, Auer nói. Cũng giống như cách bạn thiết kế một căn hộ riêng biệt, bạn có thể thiết kế cabin của một chiếc xe hơi để thể hiện phong cách của từng chủ sở hữu.

“Đối với mỗi dự án của tôi, tôi kể một câu chuyện về khách hàng và tạo ra một thiết kế sẽ bổ sung cho lối sống của anh ấy hoặc cô ấy”, anh tiếp tục, “tôi tìm hiểu từng khách hàng của mình và làm việc để hiểu tính cách, sở thích của họ, thói quen, đồng thời quan sát phong cách và thái độ của họ để có các thiết kế phù hợp.”

“Trải nghiệm này được tạo ra để làm hài lòng ngay cả những người đam mê ô tô tinh tế nhất. Tôi mong muốn được hợp tác với những cá nhân có chung niềm đam mê với xe hơi và thiết kế để tạo ra một thứ gì đó phi thường.”

Đây là một phần của bộ 12 món quà được lựa chọn kỹ lưỡng, có giá dao động từ khoảng 3.000 USD cho đến sáu con số mà bạn sẽ cần bỏ ra như chiếc Jaguar. Tại các khách sạn của Rosewood ở London và Ý, bạn có thể thiết kế một bộ hành lý riêng biệt với giám đốc sáng tạo của Métier London. Tại Baha Mar ở Bahamas, bạn có thể chọn đi lặn tìm kho báu với phần thưởng là một chiếc đồng hồ Ulysses Nardin.

Tại New York, khách sẽ có cơ hội tham quan hậu trường của nhà máy sản xuất đàn piano Steinway & Sons trước khi tự mình chọn một cây đàn piano, và thu âm biên tập thành một tác phẩm gốc với Steinway’s Label Executive Producer.

Các trải nghiệm xa xỉ này hiện có sẵn với giá 290.000 USD. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Rosewood.

GQ | Vincent Pham 

 

 


 
Back to top