Sống

Men&Life Golf Tournament 2022 – Nơi quy tụ nhiều tay đánh golf tài năng

Aug 31, 2022 | By Bảo Châu

Giải Men&life Golf Tournament 2022 do Men&life và DTN Communication lần đầu tiên tổ chức đã diễn ra thành công trọn vẹn vào ngày 25/08/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất, với sự tham gia của 144 golfer.

golf men&life

Golf được xem là môn thể thao “quý tộc” có lịch sử hàng trăm năm phát triển và được nhiều người trên khắp thế giới yêu thích. Tại Việt Nam, golf đang trở thành một môn thể thao có sức lan tỏa và ngày càng thu hút nhiều người tham gia. Để góp phần tạo ra một sân chơi uy tín, cơ hội giao lưu, kết nối những người đam mê golf, công ty DTN Communication và ấn phẩm Men&life đã tổ chức giải đấu Men&life Golf Tournament 2022. 

Giải đấu Men&life Golf Tournament 2022 là sân chơi uy tín để những người chơi golf có cơ hội giao lưu, thể hiện niềm đam mê và tài năng chơi golf của mình. Cuộc thi cũng là hoạt động giúp tăng cường tinh thần hữu nghị và thúc đẩy sự phát triển của bộ môn thể thao nói riêng và kết nối hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực nói chung.

Giải đấu đã diễn ra vào ngày 25/08/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia của 142 golfer, theo thể thức đấu gậy cá nhân 18 lỗ với 4 bảng: A (Handicap 00-15), bảng B (Handicap 16-28), bảng C (Callaway) và bảng D (dành cho golfer nữ). Nhạc sĩ Minh Khang, tay trống Minh Kha và nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cũng tham gia tranh tài. 

Cuộc thi đã diễn ra trong thời tiết đẹp cùng tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và đầy hứng khởi của các tay đánh tài năng. Sau 5 giờ thi đấu không mệt mỏi, cuộc thi cũng đã tìm ra được những người chiến thắng. Giải thưởng Best Gross dành cho người có điểm số khi chơi vòng golf tốt nhất đã được trao cho golfer Nguyễn Quốc Tình với tổng số gậy đạt được tốt nhất là 77.

Ở bảng A, giải Nhất thuộc về golfer Vũ Anh Quân, giải Nhì là golfer Lưu Văn Thanh và giải Ba là golfer Đào Quốc Phong.

Ở bảng B, giải Nhất được trao cho golfer Lê Hồng Quang, giải Nhì là golfer Nguyễn Văn Thơ và giải Ba là golfer Quân Phạm.

Ở bảng C, giải Nhất thuộc về golfer Nguyễn Thanh Tuấn, giải Nhì là golfer Giang Quốc Nghiệp và giải Ba là golfer Lê Tuấn Anh.

Ở bảng nữ D, 3 nữ golfer giành được giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt là Phan Thị Lan Hương, Quỳnh Như, Anna.

Ở giải Kỹ thuật, BTC đã trao 2 giải Nearest To The Pin cho golfer Nguyễn Trọng Hưởng và golfer Lê Hồng Quang, 2 giải Longest Drive cho golfer Uy Trương và golfer Đinh Ngọc Quảng.

Giải Hole in One của Men&life Golf Tournament 2022 có tổng trị giá gần 10 tỷ đồng, bao gồm: tiền mặt lên đến 1 tỷ đồng, ca nô thể thao Saxdor 200 trị giá 1,5 tỷ đồng, siêu phẩm Johnnie Walker Masters of Flavor 48 Y.O bản giới hạn đặc biệt trị giá 900 triệu đồng, bộ gậy Daiwa 4 sao trị giá 400 triệu đồng, bộ gậy Fourteen trị giá 120 triệu đồng, đàn piano Kayserburg KHB1 trị giá gần 300 triệu đồng. Tuy nhiên, đáng tiếc là Hole in One đã không tìm được chủ nhân cho mình. 

Với việc quy tụ nhiều tay đánh tại TP.HCM và giải thưởng hấp dẫn, Men&life Golf Tournament 2022 đã mang đến sân chơi nhiều ý nghĩa cho các tay chơi golf.


 
Back to top