Phong cách / Đồng hồ

iPhone 13 Holy Trinity: Khi công nghệ hiện đại kết hợp cùng đồng hồ xa xỉ

Jan 29, 2022 | By Ton Binh

Caviar – nhà sáng lập hãng chế tác vật phẩm xa xỉ tại Nga đã khiến các tín đồ hàng hiệu và giới thượng lưu bất ngờ khi ra mắt bộ sưu tập iPhone 13 Pro  – 13 Pro Max tùy chỉnh được lấy cảm hứng từ Bộ 3 Tam thánh của làng đồng hồ Thụy Sĩ.

Trong vai trò là một Nhà sáng lập của hãng chế tác hàng hóa xa xỉ, không lạ khi Caviar cũng là một tín đồ đam mê đồng hồ Thụy Sĩ thực thụ. Và niềm đam mê ấy đã tạo động lực để ông ra mắt bộ sưu tập iPhone 13 Pro  – 13 Pro Max tùy chỉnh lấy cảm hứng từ Bộ 3 Tam thánh của làng đồng hồ Thụy Sĩ – “Holy Trinity” gồm Patek Philippe, Audemars Piguet và Vacheron Constantin với tên gọi iPhone 13 Holy Trinity.

Các mẫu điện thoại tùy chỉnh của Caviar sở hữu nắp lưng bằng kim loại được trang trí theo motif mặt số và dây đeo từ các mẫu đồng hồ kinh điển.

Đầu tiên là bộ đôi iPhone 13 Pro Vacheron Constantin Overseas với số lượng giới hạn 7 chiếc cùng mức giá lên đến 52.000 USD. Phiên bản này có nắp lưng nổi bật bởi mặt số mẫu Overseas Self-Winding màu xanh lam và dây đeo bằng vàng hồng 18K. Nếu muốn hoàn thiện cả concept, giới siêu giàu có thể đặt hàng thêm chiếc đồng hồ cùng tên với giá hơn 53.000 Euro. Được biết, mẫu Overseas Self-Winding Ref. 4500V / 110R-B705 được thiết kế bởi Vincent Kaufmann – nhà thiết kế chính của Vacheron Constantin.

Kế đến là chiếc iPhone 13 Pro Audemars Piguet Royal Oak có giá thấp hơn chỉ 6.600 USD và ra mắt chỉ 99 chiếc. Đúng như tên gọi, hiện diện tại nắp lưng của sáng tạo này là hình ảnh mắt số màu xanh dương, cùng viền bezel bát giác và dây đeo tích hợp bằng thép phay xước của mẫu Royal Oak Ref. 15202 kinh điển.

Cuối cùng, nhưng không kém phần hấp dẫn chính là màn tái hiện ngoạn mục hình ảnh của mẫu đồng hồ thành công nhất lịch sử thương hiệu Patek Philippe – mẫu Nautilus Ref. 5711/1A-010 mặt số xanh dương ngay trên nắp lưng chiếc iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max. Vì yếu tố đặc biệt này mà mỗi 99 chiếc iPhone 13 Pro/Pro Max Philippe Nautilus được bán với giá từ 6.670 USD. Như bạn đã biết, cả Nautilus và Royal Oak đều được thiết kế bởi bậc thầy Gerald Genta.

Với mức giá và sự khan hiếm nói trên, mà dòng tạo phẩm xa xỉ mới nhất của Caviar chỉ dành cho giới siêu giàu, cũng như những người đam mê đồng hồ Thụy Sĩ thực thụ.


 
Back to top