Sống / Rượu

Mortlach công bố NTK Nguyễn Công Trí là đại sứ thương hiệu Mortlach 20 Y.O

Dec 30, 2019 | By Trang Ps

Tại triển lãm “Cục Im Lặng” của NTK Nguyễn Công Trí vừa diễn ra, lần đầu tiên, tuyệt phẩm Mortlach 20 năm tuổi đã được ra mắt tại Việt Nam. Ẩn giấu nhiều bí mật từ thành phần đến công thức chưng cất, đây là “tuyệt tác giấu kín” trong im lặng đồng điệu với ý nghĩa triển lãm mà Công Trí đã ấp ủ lâu nay.

Tuyệt phẩm Mortlach 20 Y.O là tinh hoa của quy trình chưng cất chuẩn xác đến 2.81 lần được gìn giữ trong suốt 200 năm qua. (Please drink responsibly, 18+ and drinkiq.com)

Triển lãm “Cục Im Lặng” ghi dấu chặng đường hơn 20 năm cống hiến cho thời trang của NTK Nguyễn Công Trí, là sự kiện kết hợp giữa thời trang – liên nghệ thuật mang chiều sâu và quy mô tầm quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam.

Khi nói về hành trình cống hiến âm thầm xuyên suốt 20 năm đi cùng bao thành quả mỹ mãn, “tuyệt tác giấu kín” của Công Trí đã được cô đọng bên trong cuộc triển lãm. Ý nghĩa đó cũng chính là điều kết nối nhà thiết kế với thương hiệu Mortlach.

NTK Công Trí (giữa) chụp ảnh cùng những người bạn của anh tại không gian trưng bày Mortlach 20 Y.O (Please drink responsibly, 18+ and drinkiq.com)

Mortlach là nhà chưng cất hợp phát đầu tiên tại Dufftown, Scotland – thủ phủ của whisky thế giới. Đây cũng là một trong những thành phần cốt yếu nhằm tăng cường độ phức hợp trong hương vị cho dòng whisky trứ danh Johnnie Walker Blue Label.

Tuyệt phẩm Mortlach 20 Y.O là tinh hoa của quy trình chưng cất chuẩn xác đến 2.81 lần được gìn giữ trong suốt 200 năm qua, mang trong mình sứ mệnh nâng tầm đẳng cấp hương vị whisky mạch nha đơn trên toàn thế giới.

Ngay trong ngày khai mạc sự kiện, NTK Nguyễn Công Trí đã trao tặng 20 nghệ sĩ và khách mời  20 tuyệt phẩm độc quyền “Mortlach 20 Y.O by Cong Tri”. Cũng tại không gian sự kiện là khu vực trưng bày nổi bật của Mortlach, trong đó có phiên bản chai đặc biệt được ký bởi 20 người quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của “anh cả làng mốt Việt”.

Dấu mốc 20 là sự đồng điệu giữa thời gian cống hiến sự nghiệp trong thầm lặng của NTK Công Trí và số tuổi chưng cất của tuyệt tác Mortlach 20 năm tuổi, cùng đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa Công Trí và thương hiệu Mortlach vào năm 2020.

NTK Nguyễn Công Trí đã trao tặng 20 nghệ sĩ và khách mời  20 tuyệt phẩm độc quyền “Mortlach 20 Y.O by Cong Tri” (Please drink responsibly, 18+ and drinkiq.com)

Mortlach 20 Y.O xứng đáng là tuyệt phẩm không thể thiếu trong những bữa tiệc hay gặp mặt. (Please drink responsibly, 18+ and drinkiq.com)

Sự kiện cũng đánh dấu việc NTK Công Trí chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của dòng sản phẩm này tại Việt Nam (Please drink responsibly, 18+ and drinkiq.com)

Bất ngờ, thán phục và chìm đắm trong không gian triển lãm nghệ thuật và thời trang đẳng cấp, đạo diễn Victor Vũ chia sẻ: “Tôi thật sự ấn tượng với 10 căn phòng – 10 bộ sưu tập làm nên tên tuổi Công Trí, mới thấy khả năng sáng tạo không giới hạn của anh, pha trộn giữa văn hoá bản địa và văn hoá đương đại. Ngoài 10 căn phòng này, tôi cũng rất ấn tượng với căn phòng “Tuyệt tác giấu kín”, nơi trưng bày Mortlach 20 Y.O by Công Trí lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Tôi tin rằng đây sẽ là một điểm rất thú vị cho tất cả các khách mời tham dự triển lãm.”

Từng gặp gỡ nhiều đối tác và thưởng thức rất nhiều dòng whiskey trên thế giới, nhưng Mortlach 20 Y.O lại để lại cho đạo diễn Victor Vũ ấn tượng mạnh mẽ  từ hương vị bí truyền nhờ trải qua quy trình chưng cất chuẩn xác đến 2.81 lần được gìn giữ trong suốt 200 năm qua cho đến lịch sử đầy tự hào trên bản đồ whisky thế giới.

Căn phòng “Tuyệt tác giấu kín”, nơi trưng bày Mortlach 20 Y.O by Công Trí lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. (Please drink responsibly, 18+ and drinkiq.com)

Đạo diễn Victor Vũ ấn tượng mạnh mẽ  từ hương vị bí truyền (Please drink responsibly, 18+ and drinkiq.com)

Cuộc hội tụ thêm vui và nồng nhiệt khi có sự đồng hành của Mortlach 20 Y.O (Please drink responsibly, 18+ and drinkiq.com)

Sự kiện cũng đánh dấu việc NTK Công Trí chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của dòng sản phẩm này tại Việt Nam. Đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo đánh dấu bước ngoặt thăng hoa của 20 năm cống hiến cho thời trang của NTK, cũng như 20 năm tinh tuý được kết tụ trong từng giọt mạch nha đơn bí truyền của Mortlach.


 
Back to top