Sống / Du lịch

Six Senses Ninh Van Bay lần đầu tiên ra mắt chương trình retreat chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu

Apr 16, 2024 | By Ton Binh

Nổi tiếng là thương hiệu của các chương trình chăm sóc sức khoẻ được thiết kế bởi những chuyên gia sức khoẻ toàn cầu, Six Senses Ninh Van Bay lần đầu tiên giới thiệu chương trình nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ với các trải nghiệm chuyên sâu về yoga, thiền định, các nghi thức chánh niệm cùng ẩm thực ‘xanh và lành’, diễn ra vào dịp trăng rằm và Ngày Quốc tế Yoga 2024. Xuyên suốt kỳ nghỉ là lịch trình được sắp xếp tỉ mỉ để chăm sóc những cảm xúc tiêu cực, giải phóng tiềm năng bên trong và khởi động cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

Chương trình bao gồm các trải nghiệm sức khoẻ chuyên sâu, được sắp xếp khoa học để hổ trợ phục hồi sự cân bằng thân-tâm-trí và duy trì sự bình an trong hành trình tương lai

Có gì đặc biệt trong chương trình retreat được dẫn dắt bởi bậc thầy từ Ấn Độ?

Six Senses Ninh Van Bay lần đầu tiên ra mắt chương trình retreat chăm sóc sức khoẻ với các trải nghiệm chuyên sâu về yoga, thiền định, các nghi thức chánh niệm cùng ẩm thực ‘xanh và lành’

Diễn ra từ ngày 20 đến 23 tháng 6, chương trình nghỉ dưỡng bốn ngày này được thiết kế và dẫn dắt bởi bậc thầy Yoga của thương hiệu toàn cầu Six Senses – Dorella Sign. Dành nhiều năm học tập, nghiên cứu, thực hành và giảng dạy về các trường phái và triết lý yoga, bậc thầy đến từ Ấn Độ Dorelal chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình đến người tham gia thông qua kỳ nghỉ dưỡng lần này.

Chương trình 4 ngày được thiết kế và dẫn dắt bởi bậc thầy Yoga cua thương hiệu toàn cầu Six Senses – Dorelal Sign

Hai ngày đầu tiên của kỳ nghỉ được dành hoàn toàn cho các trải nghiệm thiền định, yoga và các nghi thức chánh niệm để chăm sóc và giải phòng những cảm xúc của người trị liệu, định hình năng lượng và tiềm năng từ bên trong. Các ngày tiếp theo là những buổi thiền chuông, liệu pháp tắm rừng và hít thở, được hướng dẫn bởi chuyên viên chăm sóc sức khoẻ Anna Phan. Các trải nghiệm được sắp xếp khoa học để hổ trợ phục hồi sự cân bằng thân-tâm-trí và duy trì sự bình an trong hành trình tương lai.

Tiếp tục khai thác văn hoá ‘ăn sạch uống lành’

Nhà hàng The Farmhouse phục vụ ẩm thực thuần chay cùng mô hình ‘từ trang trại đến bàn ăn’, sử dụng 100% nguyên liệu được canh tác tại khu nghỉ và vùng địa phương

Ẩm thực là chất xúc tác không thể thiếu trong hành trình chinh phục sức khoẻ toàn diện. Vào ngày đầu tiên, chào đón người tham gia là bữa ăn tối tại nhà hàng The Farmhouse, nơi Bếp trưởng Timothy Goddard chinh phục thực khách bởi trải nghiệm ẩm thực xanh, sử dụng nguyên liệu ‘mùa nào thức nấy’ từ vùng bản địa để mang đến trải nghiệm ‘từ trang trại đến bàn ăn’ chân thật nhất. Nguồn nước uống của Six Senses Ninh Van Bay cũng hoàn toàn tự nhiên, được khu nghỉ tự sản xuất và đóng chai để đảm bảo độ tinh khiết và giảm thiểu nhựa. Các lựa chọn bữa sáng và trưa luôn đảm bảo sự dinh dưỡng với 50% thực đơn là các món ăn thuần chay thanh đạm.

Sinh khí tự nhiên bao bọc không gian nghỉ dưỡng

Căn biệt thự Beach Pool Villa nằm ngay bờ biển với không gian xanh bao bọc

Được xây dựng tại vị trí biệt lập giữa vịnh Ninh Vân,  chỉ có thể di chuyển đến bằng tàu cao tốc, bốn bề khu nghỉ được bao bọc bởi núi non trùng điệp và đại dương xanh thẳm. Bởi địa thế đặc trưng, nơi đây là không gian lý tưởng để thư giãn và phục hồi sức khoẻ thể chất và tinh thần. Các căn villa tại khu nghỉ như được chạm khắc vào vách núi rừng, giữ trọn vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ cùng tầm nhìn ấn tượng ra vịnh xanh. Ngay khi đặt chân đến khu nghỉ, du khách như ngay lập tức cảm nhận được sự bình an và năng lượn sống tràn đầy của tự nhiên nhờ sự sắp xếp tài tình của không gian xanh, được thiết kế hoàn toàn từ gỗ và các vật liệu thân thiện với thiên nhiên. Quý khách có thể lựa chọn căn biệt thự ngay bờ biển Beachfront Pool Villa hay căn biệt thự trên đồi Hill Top Pool Villa, mỗi villa đều dành cho bạn một khoảng trời bình yên kín đáo để thoả sức tận hưởng và chữa lành.

Nổi tiếng là thương hiệu của các chương trình chăm sóc sức khoẻ được thiết kế bởi những chuyên gia sức khoẻ toàn cầu, Six Senses Ninh Van Bay lần đầu tiên giới thiệu chương trình nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ

Trong thời gian nghỉ dưỡng tại khu nghỉ, quý khách có thể tự do tham gia những hoạt động đặc trưng tại khu nghỉ như chèo ván đứng, kayak, đi bộ đường dài, leo núi đầy thú vị và thưởng thức vẻ đẹp của vịnh Ninh Vân. Tham gia chương trình nghỉ dưỡng này, mỗi khách sẽ được tặng 100 USD để sử dụng tại Six Senses Spa, nơi quý khách có thể tận hưởng các liệu trình pha đậm nét truyền thống.

Mỗi khách tham gia chương trình retreat sẽ được nhận 100USD để sử dụng tại Six Senses Spa

Chương trình nghỉ dưỡng này giúp người tham gia có cách tiệp cận toàn diện hơn về sức khoẻ cùng lịch trình được sắp xếp để cơ thể có thể dần làm quen và cởi mở với những liệu pháp phục hồi, tái tạo năng lượng và truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh ứng dụng vào cuộc sống. Bằng cách thực hành, luyện tập những phương pháp và bài tập thiết thực, quý khách sẽ tìm thấy sức sống tái tạo từ bên trong, cải thiện sự tự tin và khả năng tự chữa lành của cơ thể.


 
Back to top