Sống / Rượu

Wine Virtual Tasting – Muôn vàn cách trải nghiệm rượu mùa Covid-19

Apr 01, 2020 | By Stephanie Nguyen

Một trong những hạn chế lớn nhất trong thời gian này chính là việc đi lại. Trong khi tất cả các trung tâm thương mại, các nhà hàng và xưởng rượu phải đóng cửa, thì vẫn còn đó nhu cầu được trải nghiệm xa xỉ. Hãy cùng Luxuo tham quan ba nhà máy rượu trong khi vẫn yên vị ở nhà và bắt đầu bữa tiệc riêng thịnh soạn với công nghệ virtual tasting. 

1/ Belden Barns

Belden Barns Private Mountainside Tour & Historic Barn Tasting

Belden Barns, xưởng rượu trẻ tuổi ra đời tại sườn núi Sonoma đang gây tiếng vang lớn cho các dòng rượu Grüner Veltliner, Syrah và Pinot Noir với mức giá phải chăng. Đặc biệt, Belden Barns sẽ tổ chức các buổi thử rượu ảo hàng tuần vào 5h chiều Chủ nhật hàng tuần (theo giờ Thái Bình Dương, tương đương với 7h sáng thứ Hai tại Việt Nam). Bạn có thể truy cập trang web Belden Barns để đăng ký thưởng thức rượu mỗi tuần.

Buổi nếm rượu Sauvignon Blanc vừa diễn ra vào thứ Hai, 29/03. Sắp tới sẽ là Pinot Noir, Gruner Veltliner, Rosé, Grenache, Blanc de Noirs, Syrah, Chardonnay và Late-Harvest Viognier. Tham gia vào chương trình, khách mời còn có cơ hội được hai ông chủ Nate và Lauren Hirschfield Belden hướng dẫn về cách dùng kèm rượu với những món ăn cụ thể hay cách lựa chọn rượu cho những dịp khác nhau. Mọi hoạt động sẽ diễn ra trên nền tảng Zoom. Hãy chắc chắn bạn đã có một tài khoản trên đó để bắt đầu nhé.

2/ The Wine Foundry và Anarchist Wine Co.

Anarchist

Nếu bạn muốn được hướng dẫn và nếm những chai rượu do tự tay mình chọn, bạn có thể tìm hiểu The Wine Foundry hoặc Anarchist Wine Co. bằng cách gửi email đến event@thewinefoundry.com để đặt lịch hẹn cho buổi nếm rượu kéo dài 45 phút với Stuart Ake, một chuyên viên hướng dẫn nếm rượu với phong cách thực tế và khối kiến ​​thức chuyên sâu giúp thỏa mãn trí óc tò mò và ưa khám phá của bạn. Đây là chương trình diễn ra quanh năm nhưng đặc biệt hữu ích trong mùa dịch. 

3/ Far Niente

virtual tasting

Far Niente là nhà sản xuất Chardonnay cổ điển và Cabernet Sauvignon ở Oakville, Thung lũng Napa. Nơi đây hiện đang cung cấp các trải nghiệm nếm rượu ảo 1-1. Chỉ cần liên hệ với Kelly Denny (707-302-3627; kdenny@nickelandnickel.com) để chọn loại rượu bạn muốn và rượu sẽ được vận chuyển đến tận nhà bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất và thông qua Zoom, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện về các loại rượu bạn trên bàn. Bạn cũng có thể mời một vài người đến nhà để cùng chia sẻ, nhưng nhớ đảm bảo quy tắc cách ly và vệ sinh đúng cách nhé.


 
Back to top