Tháng Ba: 04 sản phẩm làm đẹp cần có cho nàng

Mar 09, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Từ những loại kem dưỡng da mang tính cách mạng, đến những món đồ trang điểm cần phải có và những loại nước hoa đầy mê hoặc, sau đây là bốn sản phẩm làm đẹp để thêm vào bộ sưu tập trong tháng này

Clé de Peau Beauté

Clé de Peau Beauté gần đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da Synactif mới, một chế độ chăm sóc chuyên sâu hướng đến việc cải thiện màu da, kết cấu và đường nét khuôn mặt. Công thức mới với chiết xuất từ ​​lá Neem, kem Synactif giúp củng cố độ săn chắc của da.

Dior

Dior Forever Couture Perfect Cushion, kem nền chăm sóc da, lâu trôi thích hợp khi di chuyển, đã phát hành một hộp đựng thời trang cao cấp mới trong một phiên bản giới hạn: Diormania Gold Edition. Kem nền lâu trôi suốt 24 giờ là giải pháp lý tưởng để hoàn thiện và làm tươi mới làn da bất cứ lúc nào trong ngày. Lớp phủ nhẹ như không trọng lượng và da sáng bừng tự nhiên, rạng rỡ dài lâu.

Chloé

Nhà sản xuất nước hoa Chloé đã cho ra mắt ba loại nước hoa mới với các nốt hương gợi cảm của những tán lá xanh tươi. Mỗi loại, dù là hoa, hương thảo hay thân gỗ, đều có mùi hương riêng. Đúng như nghệ thuật cắm hoa, các tinh chất khác nhau có thể được kết hợp một cách tự do để tạo ra những bó hoa mang hương sắc đặc trưng vô hạn.

Mặt nạ hoa hồng đen Black Rose Cream Mas

Hoa hồng đen vốn là một loài hoa bí ẩn. Được nuôi trồng và thu hoạch ngay sau khi nở để bảo vệ những cánh hoa mỏng manh khỏi tác hại của tia UV, đây là thành phần chủ đạo tạo nên dòng sản phẩm Black Rose – dòng sản phẩm đánh thức mọi giác quan với mùi hương tinh tế.

Là sản phẩm mở đầu cho sự thành công rực rỡ của dòng sản phẩm từ hoa hồng đen, Black Rose cream mask hứa hẹn trả lại cho làn da sức sống cùng sự trẻ trung. Với chiết xuất từ tảo nâu đuôi công, tảo lục, hoa lồng đèn và đặc biệt là chiết xuất nước hoa hồng đen, mặt nạ Black Rose Cream mask hỗ trợ cấp nước, phục hồi năng lượng cho da thêm mềm mại mịn màng.


 
Back to top