Xe & Du thuyền

BMW cuối cùng đã thông báo về sự ra mắt của mẫu M3 Wagon

Sep 13, 2020 | By Ton Binh

Biểu tượng hiệu suất đã trở nên thực tế hơn một chút.

Mặc dù bạn không bao giờ thực sự có thể tranh luận rằng chiếc xe bán tải thể thao M3 biểu tượng của BMW là không thân thiện với người dùng, nhưng chúng tôi sẵn sàng cá rằng không ít người đam mê dòng xe M-Sport, khi đối mặt với chiếc Audi RS4 cạnh tranh, lại không cảm thấy một chút ghen tị vì những tùy chọn mà thương hiệu Audi mang lại cho khách hàng của họ. Trên thực tế, nhiều người cho rằng đó chỉ là điều duy nhất kìm hãm Beemer trong trận chiến đối đầu giữa hai bên.

Nhưng sau nhiều thập kỷ BMW cố thủ với các nguyên tắc của mình, thời thế đang thay đổi. Thương hiệu Bavaria đã công bố kế hoạch phát hành M3 thế hệ tiếp theo trong một biến thể wagon (hoặc touring, như họ đặt cho nó).

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do BMW M GmbH (@bmwm) chia sẻ vào

“Tại Garching, gần Munich, quê hương của BMW M GmbH, một giấc mơ sắp trở thành hiện thực: lần đầu tiên trong lịch sử của BMW M GmbH, bộ sưu tập mẫu xe sẽ được bổ sung bởi một chiếc BMW M3 Touring”, BMW viết trong thông cáo báo chí. Một phát ngôn viên của BMW Australia sau đó đã nói với CarAdvice: “Chúng tôi dự định giới thiệu M3 Touring và sẽ thông báo thời gian cụ thể khi đến gần ngày ra mắt”.

Ngày ra mắt thực sự vẫn còn phải đợi, nhưng rất có thể M3 Touring sẽ không thành hiện thực sớm nhất cho đến năm 2023. M3 mới trong biến thể sedan dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021, trang bị động cơ tăng áp kép 500 mã lực 6 xy lanh và hộp số sàn. Có khả năng Touring sẽ có trang bị gần giống như vậy.

Thông báo này là kết quả sau nhiều thập kỷ nghiên cứu kỹ lưỡng của BMW trong quyết định ra mắt một chiếc M3. Có thông tin cho rằng E46 M3 đã được thiết lập để có tùy chọn wagon vào một thời điểm nào đó trước khi BMW dừng dự án, và thậm chí vào cuối năm ngoái, BMW đã kiên định lập trường rằng một phiên bản touring không nằm trong kế hoạch của họ cho M3.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn khi chiếc xe xuất hiện.


 
Back to top