Xe & Du thuyền

Chơi kiểu nhà giàu: 02 triệu USD cho một tuần trên biển cùng du thuyền Lana

Sep 12, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Chi phí thuê cô nàng Lana có thể dao động từ 150.000 USD đến vài triệu USD. Gia đình rapper Jay-Z và Beyoncé từng chi 2 triệu USD cho chuyến hành trình nghỉ dưỡng 1 tuần trên biển cùng siêu du thuyền sang trọng này.

       

Chiếc Lana này trị giá 107 triệu USD, gia nhập bộ phận cho thuê du thuyền của Imperial tại Monaco, và bắt đầu cho thuê từ giữa tháng Sáu.

Imperial đóng vai trò đại diện của chủ sở hữu, đồng thời góp mặt vào việc giám sát quá trình chế tạo Lana trong dự án mang tên FB277.

Du thuyền có sức chứa 34 người và có sức chứa 12 hành khách trong tám cabin, bao gồm bảy dãy phòng VIP trên boong chính và một phòng suite với tầm nhìn toàn cảnh liền kề buồng lái với hai ban công mở.

Mẫu du thuyền này còn tích hợp các tiện ích vượt trội như bể bơi lớn trên sân phơi nắng, thiết kế trần cao 2,7m, một cây đại dương cầm, khu giải trí với quầy bar rộng, phòng spa sang trọng với phòng tắm hammam, phòng tập thể dục và phòng massage.

Đội ngũ thiết kế trực thuộc tập đoàn Benetti đã đảm nhận cả hạng mục nội thất và ngoại thất của gigayacht này, trong đó có một phần thân thép và cấu trúc thượng tầng bằng nhôm, cấu trúc dầm dài 14,4m cùng thể tích lên đến 3.900GT.

PLANA (Công ty kiến ​​trúc hải quân PierLuigi Ausonio) vinh dự đảm nhận trọng trách thiết kế và phát triển phần động cơ của du thuyền, theo đó sức mạnh của gigayacht được cung cấp bởi 2 động cơ có công suất 2.900Kw hoạt động bằng đầu diesel – điện, đạt tốc độ tối đa 18,5 hải lý/ giờ và mức 5.500nm ở tốc độ 12 hải lý/ giờ.

Đặc biệt, việc thử nghiệm và vận hành các thiết bị phức tạp cũng được các kỹ thuật viên của Benetti thực hiện tại Livorno dưới sự giám sát và chỉ đạo từ xa của các nhà sản xuất thiết bị có trụ sở tại Anh, Na Uy và Thụy Điển.

Ông Paolo Vitelli – Chủ tịch Benetti, cho biết: “Chúng tôi tự hào vì đã bàn giao chiếc gigayacht cho khách hàng của mình. Lana là một ví dụ điển hình về sự xuất sắc, chất lượng vượt trội, phong cách độc đáo và là biểu tượng Made in Italy. Một lời cảm ơn đặc biệt đến chủ sở hữu vì đã tin tưởng Benetti cho sáng tạo này. Chúng tôi rất vui vì đã đáp ứng tất cả sự mong đợi của anh ấy”.


Để đặt thuê du thuyền tại Imperial, vui lòng liên hệ qua thông tin: Julia Stewart, Director, Imperial: stewart@imperial-yachts.com; +377 9798-3880


 
Back to top