Xe & Du thuyền / Máy bay

Four Seasons tái hiện thời hoàng kim của du lịch hàng không

May 07, 2019 | By admin

Chuyên cơ của Four Seasons sẽ sẵn sàng cất cánh từ năm 2021 để phục vụ khách hàng với những chặng bay vòng quanh thế giới được thiết kế riêng.

Nếu ai từng lo lắng về tình hình tài chính của chuỗi khách sạn hạng sang Four Seasons, tin tức sau đây sẽ khiến họ yên tâm phần nào.

Công ty này đã đầu tư một khoản tiền kếch xù vào một chiếc phản lực A321LR mới của Airbus mà họ đã tùy chỉnh để trở thành một trong những chiếc máy bay tư nhân xa hoa nhất từng bay trên bầu trời. Nó thậm chí còn đắt giá hơn cả chiếc Air Force 1 của tổng thống Mỹ.

Lý do đằng sau sự tồn tại của chiếc máy bay phản lực này khá rõ ràng: Đưa dịch vụ du lịch bằng máy bay riêng vào gói kỳ nghỉ sang trọng cho các khách hàng độc quyền nhất của Four Seasons, giải quyết những rắc rối khi bay với các hãng hàng không thương mại và đáp ứng mọi nhu cầu cho một chuyến du lịch xa hoa. Nó gần giống như một con tàu du lịch trên không, đi khắp thế giới theo một hành trình định sẵn, cho phép khách hàng bay đến các địa điểm độc quyền trong suốt hành trình kéo dài hai đến ba tuần.

Đương nhiên, máy bay này sẽ cung cấp các tiện nghi mà ngay cả các máy bay hạng nhất cũng không có: đủ chỗ cho một bữa tiệc lên tới 48 người, mỗi người sẽ ngồi trên một chiếc ghế phẳng được thiết kế bởi Optimares và được bọc da Ý Poltrona Frau. Máy bay cũng được trang bị thảm được may riêng từ Amsterdam, trong khi chăn và gối sẽ được làm từ các vật liệu độc quyền như lông ngỗng và cashmere của Mông Cổ.

Chiếc máy bay được thiết kế lại hoàn toàn để “tôn vinh sự quyến rũ từng bị lãng quên của du lịch hàng không, kết hợp cùng với thiết kế hiện đại, tinh tế”.

Tất nhiên, ghế giường phẳng chỉ là nơi trải nghiệm bắt đầu. Thức ăn trên máy bay sẽ được phụ trách bởi một đầu bếp tận tâm, người chuẩn bị các bữa ăn theo yêu cầu. Sẽ có một nhóm phục vụ riêng trên máy bay, bao gồm một hướng dẫn viên trực 24/7 và một bác sĩ.

Máy bay cũng được thiết kế để hành khách thoải mái đi lại khi ở trên không: một khu vực sảnh rộng cho phép hành khách “gặp gỡ và học hỏi từ các đầu bếp, nhân viên chăm sóc sức khỏe và các chuyên gia của Four Seasons thông qua các hội thảo thân mật, các buổi huấn luyện và đầy những bất ngờ về thế giới ẩm thực của trí tưởng tượng và nghệ thuật khi đang bay “. Chi phí ước tính cho một chỗ ngồi trên chiếc máy bay này là 150.000 đô-la Úc (khoảng 105.000 USD).

Four Seasons sẽ sớm tiết lộ hành trình chuyến bay của chiếc Airbus A321 cho năm 2021. Cho đến lúc đó, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các chuyến bay phản lực tư nhân rất thú vị mà Four Seasons hiện đang thông tin trên trang web của thương hiệu.


 
Back to top