Xe & Du thuyền / Du thuyền

Royal Falcon Fleet trình làng siêu du thuyền Royal Falcon One

Jul 30, 2020 | By Ton Binh

Royal Falcon One là một catamaran gắn động cơ hoàn toàn mới dài 41,14m do Royal Falcon Fleet tại Singapore phát triển. Royal Falcon One tự hào có thiết kế độc đáo bắt nguồn từ bản vẽ của biểu tượng Porsche Design Studio.

Thiết kế mang tính cách mạng của Royal Falcon One cung cấp tất cả các tính năng vận hành hiệu quả của một du thuyền đa thân, cùng với các lợi ích về không gian được cung cấp bởi bề ngang rộng, trong khi vẫn mang đến cho khách hàng phần nội thất sang trọng và đầy tính thẩm mỹ.

Royal Falcon One có năm cabin thoải mái và rộng rãi. Ba cabin khách nằm trên boong chính phòng master suite rộng toàn bộ bề ngang thuyền, với khu vực boong riêng, nằm ở tầng trên cùng với phòng VIP suite.

Nội thất đột phá mang đến cho khách hàng độ sang trọng cao nhất, chỉ sử dụng da và vật liệu tốt nhất để tạo nên thiết kế hiện đại phù hợp với phong cách ngoại thất siêu hiện đại.

Phía trước phòng khách chính là không gian được xem xét cẩn thận để bổ trí phòng quan sát toàn cảnh, tận dụng tối đa bề rộng của du thuyền đồng thời tạo nên khu giải trí ấn tượng.

Trên boong, Royal Falcon One có một số khu vực để dùng bữa và thư giãn. Tầng trên cùng có bể sục với đệm để tắm nắng và có một khu ngồi nghỉ bên ngoài phía sau trên boong chính.

Kín đáo bố trí bên trong hai thân tàu là phòng cho thủy thủ đoàn, và phía đuôi tàu dành cho tàu thám hiểm, được triển khai và thu hồi nhờ cần cẩu.

Với số giờ hoạt động thấp và được bày bán trong tình trạng gần như còn mới nguyên, Royal Falcon One mang đến cơ hội thú vị để sở hữu chiếc du thuyền hoàn hảo với thiết kế nổi bật và rất đáng chú ý.

Theo Virtual Boat Show


 
Back to top