Xe & Du thuyền

Nhà sưu tầm Đông nam Á đầu tiên mua siêu xe Bugatti Chiron

May 02, 2019 | By admin

Bugatti vừa hoàn thành đơn đặt hàng đầu tiên của chiếc Chiron tới Đông Nam Á cho một nhà sưu tập tư nhân giàu có ở Singapore.

Siêu xe sẽ được lưu trữ trong một kho đặc biệt được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt tại Wearnes Automotive và cũng là chiếc đầu tiên trong 20 xe sẽ được giao cho khách hàng ở châu Á từ nay đến năm 2020.

Bugatti Chiron là một trong những siêu xe độc ​​nhất, sang trọng và nhanh nhất thế giới. Chỉ có 500 chiếc xe đặc biệt này được sản xuất và hơn 75% tổng số đó đã được mua bởi các khách hàng trên toàn thế giới. Bugatti Chiron có khả năng tùy biến cao và chủ sở hữu Singapore đã quyết định chọn nước sơn hai màu Atlantic Blue và French Racing Blue, gợi nhớ đến mẫu Bugatti Chiron nguyên bản được ra mắt tại Triển lãm ô-tô quốc tế Geneva 2016.

Wearnes Automotive là chủ sở hữu nhượng quyền của Bugatti cho khu vực Đông Nam Á. Kể từ khi Bugatti Chiron ra mắt vào năm 2016, đại lý ô-tô có trụ sở tại Singapore này đã bán được 20 chiếc siêu xe thể thao với mười chiếc được bán trong năm 2018, khiến nó trở thành một trong những đại lý Bugatti hàng đầu thế giới năm 2018.

VINCENT PHẠM


 
Back to top