Xe & Du thuyền / Du thuyền

Fraser Hong Kong chốt thành công thương vụ Royal Denship Odyssey 44m

Apr 02, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Thương vụ Odyssey 44m của Fraser Hong Kong là hợp đồng siêu du thuyền thứ hai được chốt thành công trong thời gian gần đây. Cuối năm ngoái, họ cũng đã bán thành công chiếc Azimut 31m. 

Odyssey dài 44m đã được Fraser Hong Kong bán trong vòng sáu tháng kể từ khi niêm yết

Từ Yacht Style Vietnam co hay, Fraser Hong Kong đã bán chiếc Odyssey dài 44m, thiết kế 2007 của nhà máy đóng tàu Đan Mạch, Royal Denship. Giao dịch là một thương vụ nội bộ của Adam Blackmore, đại diện cho cả người bán và người mua.

Có thể bạn không biết về Blackmore là một Nhà môi giới du thuyền của Fraser và cũng là Giám đốc thương mại của Asiamarine, có trụ sở tại Hồng Kông và điều hành các văn phòng trên toàn khu vực.

Fraser hợp tác với Asiamarine vào đầu năm 2018 để mở văn phòng mới tại Hồng Kông, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Thái Lan, sau này được quản lý bởi Asia Marine có trụ sở tại Phuket.

Chiếc Odyssey 499GT, sau 10 năm với Lloyd, có một hiên tắm nắng hấp dẫn và bể sục jacuzzi, bếp thịt nướng và quầy bar ướt, trong khi nội thất có năm cabin rộng rãi và phòng tập thể dục có thể được chuyển đổi thành cabin thứ sáu.

Adam Blackmore của Fraser đã bán Odyssey, và cũng bán một chiếc Azimut Leonardo 100

“Chúng tôi đã tìm được người mua chỉ sau sáu tháng niêm yết Odyssey”, Blackmore cho biết, người có nhiều năm đã sống và làm việc ở Châu Á từ năm 2013. “Du thuyền mang một vẻ đẹp cổ điển, được xây dựng theo tiêu chuẩn tuyệt vời và gần như tuyệt đối yên tĩnh khi neo”.

Odyssey đánh dấu lần bán thứ hai của một siêu du thuyền hơn 30m của Fraser Hong Kong trong vòng ba tháng. Cuối năm ngoái, Blackmore và Eric Noyel, người sáng lập và CEO của Asiamarine, đại diện cho cả người mua và người bán trong thương vụ 30,75m G, một chiếc Azimut Leonardo 100 được chế tạo vào năm 2012.

“Tôi đã tham gia vào việc bán G cho các chủ sở hữu trước đây của mình và rất vui mừng được đại diện cho cả người mua và người bán một lần nữa”, Blackmore nói.

Nội thất của Odyssey 44m, một bản dựng năm 2007 của xưởng đóng tàu Royal Denship từ Đan Mạch

Asiamarine cũng là công ty đại lý cho hãng du thuyền Ba Lan – Galeon của Ba Lan, Thỗ Nhĩ Kỳ – Numarine và các thương hiệu Mỹ như Hatteras và Wellcraft. Vào tháng 1, Numarine đã công bố bán năm chiếc siêu du thuyền từ loạt XP của mình – thứ tư trong số 32XP và thứ bảy, tám, chín và mười của mẫu 26XP mới hơn.

Omer Malaz, người sáng lập và chủ tịch của Numarine cho biết, “Doanh số này cho thấy sự ưa chuộng và mức độ phổ biến của dòng XP tại các thị trường trên toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng khi có thêm năm khách hàng quốc tế sẽ có thể trải nghiệm phong cách chất lượng cao và hoàn hảo của Numarine.”

Ngoài việc bán du thuyền mới và làm đại diện cho Fraser, Asiamarine còn có các bộ phận môi giới, dịch vụ cho thuê và quản lý.


 
Back to top