Xe & Du thuyền / Du thuyền

Ocean Alexander 32E: Chiêm ngưỡng bên trong du thuyền hạng sang

Sep 30, 2023 | By Pham Thu Phuong

Ocean Alexander 32E đắt đỏ với độ dài 31,2m là tác phẩm “mới và lộng lẫy” nhất của Ocean Alexander cùng nhà thiết kế Evan K Marshall. Là sự kết hợp giữa hai chiếc thuyền Ocean Alexander 28E và Ocean Alexander 30R, chiếc 32E này vừa có nhiều tính năng kết hợp vừa được nâng tầm xa xỉ với những tiện nghi hoàn toàn mới.

Nhà thiết kế Marshall cho biết, chiếc du thuyền như một ngôi nhà thu nhỏ, phù hợp cho các gia đình yêu thích tận hưởng kì nghỉ cao cấp. Bên trong con thuyền “khổng lồ” là một không gian mở với khu vực phòng ăn, màn hình chiếu phim hay cả những buổi trà chiều và những buổi tối nhâm nhi rượu. Ngoài ra, phòng bếp hiện đại còn có sức chứa lên đến 10 người kết hợp với không gian nấu ăn mở vô cùng đặc biệt.

Với tôn chỉ hướng đến sự thoải mái cho khách hàng, Ocean Alexander 32E hoàn thiện nội thất với vải bọc chất lượng, có thể tuỳ chỉnh theo sở thích của chủ tàu. Với tổng cộng 5 phòng ngủ, mỗi căn đều được thiết kế với phòng tắm riêng cùng bồn sục Jacuzzi sang trọng.

Hơn thế, khung cửa sổ 360 độ được lắp đặt ở phòng ngủ để mỗi cá nhân có cơ hội tận hưởng khung cảnh thay đổi vào bất kì thời điểm nào trong ngày.

Nguồn: Boat International

 
Back to top