Wealth


Latest

Roger Federer giải nghệ và khối tài sản ròng của huyền thoại quần vợt

Sep 16, 2022 / Wealth

Tong suốt hơn 20 năm thi đấu đỉnh cao, Roger Federer đã sở hữu khối tài sản cá nhân của mình lên 131 triệu USD, trở thành tay vợt có mức thu nhập cao thứ ba trên thế giới. 


Tôi học được gì (kỳ 12): Câu chuyện đằng sau thành công của Richard Mille và thương hiệu đồng hồ bạc tỷ

Aug 31, 2022 / Phong cách

Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập xe đua trong các thiết kế của mình, Richard Mille là một trong số ít người tạo nên xu hướng trong chế tác đồng hồ. 


Brad Pitt đã chi 300 triệu USD cho thú vui xa xỉ nào?

Aug 30, 2022 / Wealth

Quả không ngoa khi nói Brad Pitt là quý ông quyến rũ nhất mọi thời đại khi mà hợp đồng quảng cáo đến với anh vẫn không hề có dấu hiệu giảm sút. Không những vậy, Brad Pitt còn xứng danh là tay chơi có số khi tiêu tốn 300 triệu USD giá trị tài […]


Tương lai Fintech: Bạn đã sẵn sàng bước vào xã hội không tiền mặt?

Aug 19, 2022 / BUSINESS OF LUXURY

Vai trò của tiền mặt (cold/hard currency) đang giảm dần khi xu hướng của chúng ta giờ đây đang hướng đến những giao dịch không tiền mặt. Nhưng bấy nhiêu đó đã đủ để ta nói về tương lai của tài chính công nghệ (fintech) hay chưa?


“Quý tử chất chơi” Frédéric Arnault

Aug 15, 2022 / The Lux List

27 tuổi, là Giám đốc điều hành của TAG Heuer, con trai thứ tư của Bernard Arnault (người đàn ông giàu nhất châu Âu), Frédéric Arnault đang dần chứng minh năng lực, tài năng tuyệt đỉnh của mình để có thể trở thành một trong những người thừa kế tập đoàn danh giá.


Lừa đảo tiền điện tử – Hai mắt xích quan trọng cần bảo vệ ngay bây giờ

Aug 05, 2022 / BUSINESS OF LUXURY

Không có gì bảo mật tuyệt đối trong thời đại này và tội phạm mạng luôn có cách để “phá” các chủ đầu tư, đặc biệt là khi tiền điện tử lại là dòng tiền không thể nhìn thấy, phụ thuộc hoàn toàn vào công nghệ và các ứng dụng.


Back to top