Bất động sản

62 dự án của các nhà phát triển bất động sản được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam lần thứ 8

Oct 31, 2022 | By LUXUO

Các dự án và nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam đã được vinh danh ở 62 hạng mục hôm nay trong lễ kỷ niệm Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam thường niên lần thứ 8, do Kohler trình bày và được hỗ trợ bởi Häfele Việt Nam, cũng như Batdongsan.com.vn hợp tắc với đối tác địa phương Oriental Media Vietnam. 

Theo đó, khoảng 500 khách mời đã tham dự Lễ trao giải Bất động sản PropertyGuru Việt Nam năm 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Gem Center, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay trong lần đầu tiên, Công ty Cổ phần Phát triển Phú Mỹ Hưng đã giành được danh hiệu Nhà phát triển xuất sắc nhất được săn đón. Công ty cũng giành được sự công nhận đặc biệt trong thiết kế bền vững và Xây dựng, Công nhận đặc biệt về CSR, và Công nhận đặc biệt về xây dựng cộng đồng, đi kèm một trích dẫn được đánh giá cao cho dự án Thành phố Hồng Hạc.

Keppel Land nổi lên là công ty được trao giải thưởng cao nhất trong đêm với 11 chiến thắng cạnh tranh, bao gồm cả danh hiệu Nhà phát triển sử dụng hỗn hợp tốt nhất và Nhà phát triển bền vững tốt nhất. Infiniti đã mang về cho nhiều người chiến thắng khác trong các hạng mục nhà ở cho danh hiệu cao quý Phát triển căn hộ tốt nhất (Việt Nam), một trong bốn chiến thắng cho dự án Keppel Land. Hai liên doanh của Keppel Land với Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long là Celesta Avenue và Celesta Heights được vinh danh là Phát triển Nhà ở Tốt nhất (Tp.HCM) và Thiết kế kiến trúc căn hộ tốt nhất, tương ứng.

Joseph Low, chủ tịch Keppel Land (Việt Nam) đã nhận tượng vàng cho giải thưởng Vietnam Real Estate Personality của năm 2022. Danh hiệu được trao cho Low để vinh danh ba thập kỷ lãnh đạo của ông tại Keppel Land, từ đó tạo động lực cho các dự án hàng đầu của công ty tại Việt Nam và tái định hình đường chân trời đô thị của đất nước.

Joseph Low cho biết: “Tôi rất vinh dự khi nhận được PropertyGuru giải thưởng Vietnam Real Estate Personality của năm. Giải thưởng này là sự khẳng định không chỉ của cá nhân tôi mà còn là thành tựu của Keppel Land trong việc đóng góp vào quá trình đô thị hóa bền vững tại Việt Nam, và nó sẽ thúc đẩy chúng tôi khi thực hiện tầm nhìn của mình để xác định lại không gian đô thị cho một tương lai bền vững. ”

Các công ty thuộc VSIP đã tích lũy được năm chiến thắng. Trong một trong ba chiến thắng, Công ty Cổ phần Phát triển Khu Công nghiệp và Đô thị Việt Nam Singapore (VSIP JSC) đã giành được danh hiệu Nhà phát triển Khu công nghiệp Xuất sắc nhất. Sun Casa Central của VSIP JV, Co., Ltd giành giải Phát triển nhà ở tốt nhất (Bình Dương) trong khi The Habitat Bình Dương của Công ty TNHH VSIP-Sembcorp Gateway Development giành giải Phát triển căn hộ tốt nhất (Bình Dương). BelHomes Hải Phòng của Công ty TNHH VSIP Hải Phòng được vinh danh là Dự án Phát triển Nhà ở Hoàn thiện Tốt nhất.

Một công ty được trao nhiều giải thưởng khác là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã kết thúc đêm thi với bảy chiến thắng, trong đó có danh hiệu Nhà phát triển Boutique tốt nhất với dự án Cadia Quy Nhơn.

Hưng Thịnh Land đã nhận được giải thưởng Nhà phát triển cộng đồng tốt nhất và giành được ba chiến thắng cho các dự án Merryland Quy Nhơn và Canal District – Merryland. Hung Thinh Land và Hung Thinh Corporation đều giành được Bằng Công nhận Đặc biệt.

CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền đã giành được năm chiến thắng, trong đó có hai chiến thắng với dự án The Privia. Mặt khác, SonKim Land Corporation đã giành được bốn chiến thắng, bao gồm cả danh hiệu Nhà phát triển hạng sang tốt nhất và Cao cấp Phát triển căn hộ (TP.HCM) và giải thưởng Thiết kế Nội thất Căn hộ Cao cấp Tốt nhất cho 9 ngôi sao.

Sycamore của CapitaLand Development (Việt Nam) được ca ngợi là Công ty Phát triển Nhà ở Tốt nhất (Việt Nam), một trong ba chiến thắng của dự án. Bản thân CapitaLand Development (Việt Nam) đã giành được Bằng khen đặc biệt về CSR.

Các công ty khác chiến thắng ở hạng mục Nhà phát triển là TNR Holdings Việt Nam (Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất) và T&T Homes (Nhà phát triển đột phá tốt nhất).

Hari V Krishnan, người sáng lập và Giám đốc Điều hành Tập đoàn PropertyGuru cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về triển vọng của Việt Nam, một trong những thị trường bất động sản năng động nhất Đông Nam Á.  Sự gia tăng không ngừng của các khu biệt thự được thiết kế đẹp, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn sang trọng, các dự án công nghiệp sáng tạo và các phát triển thương mại đẳng cấp thế giới tại Việt Nam đáng được ghi nhận, và chương trình Giải thưởng Bất động sản Châu Á của PropertyGuru rất vui mừng được vinh danh những di sản này. Xin chúc mừng tất cả những người được trao giải! ”

Sự công bằng, minh bạch và uy tín của quá trình lựa chọn đã được thực hiện bởi AASC – HLB Việt Nam, giám sát chính thức của Giải thưởng, do đối tác kiêm Phó Tổng giám đốc Đỗ Mạnh Cường và Giám đốc phát triển kinh doanh Lan Ng Hoàng dẫn đầu.

Việt Nam  Property Awards đánh dấu sự tiếp nối của chuỗi lễ kỷ niệm Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru năm 2022. Những người chiến thắng tại Việt Nam bao gồm Nhà phát triển xuất sắc nhất, sẽ cạnh tranh danh hiệu ‘Tốt nhất Châu Á’ tại đêm chung kết ở Bangkok, Thái Lan. Hội nghị thượng đỉnh bất động sản châu Á PropertyGuru cũng sẽ diễn ra tại thủ đô Thái Lan vào ngày 8 tháng 12.

Được thành lập vào năm 2005, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru tiếp tục trao thưởng cho những công việc có năng lực cao trong ngành, bao gồm phát triển bất động sản, xây dựng, kiến trúc, thiết kế nội thất và các hoạt động xây dựng bền vững. Chuỗi dự án này đã mở rộng trong những năm qua để bao gồm các thị trường bất động sản năng động của khu vực, bao gồm Úc, thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Sri Lanka.

Được tổ chức bởi công ty công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á, Tập đoàn PropertyGuru (NYSE: PGRU), chương trình Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam lần thứ 8 được hỗ trợ bởi nhà tài trợ bạch kim Kohler; nhà tài trợ vàng Häfele Việt Nam và Saint-Gobain Việt Nam; nhà tài trợ bạc Dulux Professional; đối tác địa phương Oriental Media Vietnam; đối tác cổng thông tin chính thức Batdongsan.com.vn; Lịch sử đối tác kênh chính thức; tạp chí chính thức Báo cáo tài sản của PropertyGuru; đối tác PR chính thức T&H Communications; các đối tác truyền thông Deluxe Magazine, Luxuo, Palace, Robb Report, Vietnam Heritage, và Yacht Style; đối tác chính thức của ESG là Baan Dek Foundation; hiệp hội hỗ trợ IFC – Xuất sắc trong Thiết kế vì Hiệu quả Cao hơn; và giám sát viên chính thức HLB.


 
Back to top