Bất động sản

Business of Luxury: Giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes nhận thấy tiềm năng của bất động sản Việt

Nov 12, 2022 | By Ton Binh

Ông Gibran Bukhari – giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes chia sẻ: “Trong bối cảnh thế giới đang dần mở cửa trở lại sau hơn 2 năm dịch bệnh, đây sẽ là cơ hội để thu hút mạnh mẽ hơn nữa nhu cầu đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đặc biệt là những sản phẩm gắn liền với những thương hiệu hàng đầu thế giới, được công nhận trên toàn cầu”.

Từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản trên các thị trường trên thế giới, ông Gibran Bukhari thể hiện tầm nhìn chiến lược khi cách đây 18 năm đã lựa chọn Dubai vì nhìn thấy cơ hội tại đó. Việt Nam hiện là thị trường được ông đánh giá có tiềm năng phát triển tích cực, thậm chí cao hơn cả Dubai vì sở hữu vị trí địa lý giao thương thuận lợi.

Ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh Doanh, Masterise Homes

Nghiên cứu thị trường, đáp ứng nhu cầu khách hàng 

Trong hai năm trở lại đây, Masterise Homes có kế hoạch mở rộng tới thị trường Hà Nội với dự án Masteri Waterfront. Với Gibran Bukhari, khách hành luôn là “thượng đế” vì thế sẽ không có sự khác biệt của vùng miền, điều quan trọng ở mỗi chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ khách hàng mục tiêu và cố gắng hoàn thành những điều tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

Trước khi Bắc tiến, Masteri Waterfront đã thực hiện nghiên cứu và nhận thấy nhu cầu về một phong cách sống cao cấp bao gồm (sản phẩm nhà, dịch vụ và các trải nghiệm) đang định hình rất rõ tại thủ đô Hà Nội.

Chính thức ký kết và ra mắt không lâu, khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton Hanoi, đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Một phần bởi đây là dự án nhà ở hiếm hoi nằm trong khu vực phố cổ Hà Nội, hồi sinh một mảnh đất vàng trên phố Hàng Bài. Một phần bởi sự ra mắt của thương hiệu Ritz-Carlton tại thị trường Việt Nam – một thương hiệu vừa lạ vừa quen. Một phần bởi số lượng căn hộ hàng hiệu giới hạn chỉ 104 căn.

Dự án The Ritz-Carlton Residences Hanoi

Chia sẻ về hoạt động kinh doanh của dự án, ông Gibran Bukhari nói: “Số lượng căn mở bán tại Việt Nam giới hạn bởi chúng tôi dành phần còn lại cho các thị trường quốc tế. Giỏ hàng cho đợt mở bán tại Việt Nam đã gần như đặt kín chỗ, khẳng định dự án đang đáp ứng một nhu cầu hiện hữu và mạnh mẽ của tầng lớp tinh hoa Việt cho một sản phẩm nhà ở đẳng cấp, với không gian sang trọng và dịch vụ cao cấp, văn minh ngay giữa trung tâm thủ đô”.

Xuất khẩu dự án bất động sản sang Hồng Kông, Châu Âu và Trung Đông

Masterise Homes tham vọng trở thành đơn vị tiên phong giới thiệu dự án bất động sản tại các thị trường đầy cạnh tranh như châu Âu, Trung Đông bên cạnh các thị trường khá quen đầu tư vào bất động sản Việt Nam như Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông. Cuối năm 2021, căn hộ hàng hiệu Marriott và JW Marriott của dự án Grand Marina Saigon đã được đón nhận nồng nhiệt tại thị trường Hồng Kông.

Mới đây, Masterise Group đã công bố hợp tác chiến lược cùng Druce – đối tác từ Anh Quốc với 200 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm nhà ở cao cấp để mở rộng mạng lưới phân phối ra toàn cầu. Các dự án nằm trong kế hoạch phân phối ra thị trường quốc tế bao gồm khu bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon (quận 1, TP.HCM), khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton, Hà Nội và phân khu cao tầng trong tương lai tại khu đô thị The Global City (An Phú, thành phố Thủ Đức, TP.HCM).

Ông Gibran Bukhari, giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes và ông Robert Bartlett, tổng giám đốc Druce Toàn cầu tham gia ký kết hợp tác chiến lược.

Druce sẽ đại diện phân phối các sản phẩm của Masterise Group ở các thị trường phát triển như Singapore, Dubai và châu Âu, giúp mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm bất động sản đẳng cấp quốc tế của Masterise Homes ra thế giới, giới thiệu đến nhà đầu tư nước ngoài.

Ông Gibrand Bukhari cho biết: “Trong bối cảnh thế giới đang dần mở cửa trở lại sau hơn hai năm dịch bệnh, đây sẽ là cơ hội để thu hút mạnh mẽ hơn nữa nhu cầu đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đặc biệt là những sản phẩm gắn liền với thương hiệu hàng đầu thế giới”.

Trong giai đoạn đầu, Druce sẽ tập trung phân phối hai dự án bất động sản hàng hiệu của Masterise Homes là Grand Marina Saigon và khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Hà Nội.

Tổng hợp 


 
Back to top