Bất động sản

LUXUO Property of the Week: Toà Lake Grand Marina thương hiệu Marriott chính thức bàn giao

Nov 02, 2023 | By Luxuo Vietnam

Khu căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức đi vào vận hành vào ngày 28/10 tại Grand Marina, Saigon (Tôn Đức Thắng, Q.1).

Cổng chính vào Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences tại tòa Lake. Ảnh: Marriott

Theo đó, Lake là toà đầu tiên của dự án Grand Marina Saigon – khu phức hợp bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott. Toạ lạc trên đường Tôn Đức Thắng, ven sông Sài Gòn, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, tạo diện mạo mới cho khu vực Ba Son – gắn liền với các giá trị lịch sử.

Cổng chính vào toà Lake nổi bật với logo Marriott. Đội ngũ Marriott International tham gia suốt quy trình thiết kế, xây dựng và hoàn thiện để đảm bảo các chi tiết tuân theo tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu, đáp ứng nhu cầu của tệp khách hàng thượng lưu.

Kế thừa di sản Ba Son

Sảnh chính của tòa Lake

Kế thừa những giá trị di sản độc tôn của khu vực Ba Son, Grand Marina, Saigon lấy đây làm nguồn cảm hứng cho kiến trúc biểu tượng của dự án. Hình ảnh thân tàu được khéo léo lồng ghép vào hồ cảnh quan của công viên Lá Sen.

Chiếc hồ này cũng được đặt tên là “Bassin de Radoub” – cụm từ được cho là nguồn gốc của cái tên “Ba Son”, tiếng Pháp có nghĩa là ụ tàu. Nổi bật trong khắp khuôn viên gần 8000 m2 của công viên là những mái che cỡ lớn hình lá sen, lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam.

Thiết kế bên trong tòa Lake cũng được trau chuốt tỉ mỉ và hoàn thiện với những vật liệu cao cấp và tay nghề thủ công tài hoa bậc nhất. Marriott International tham gia chặt chẽ trong suốt quy trình thiết kế, xây dựng và hoàn thiện để đảm bảo mọi chi tiết đều tuân theo tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu và đáp ứng nhu cầu của tệp khách hàng thượng lưu tinh hoa.

Ví dụ như sảnh chính của tòa Lake. Được thiết kế theo chuẩn khách sạn 5 sao Marriott với chiều cao ấn tượng, khoảng 8m, khu vực này được hoàn thiện bằng những phiến đá cẩm thạch lớn và gỗ tự nhiên, vừa mang đến sự sang trọng vừa có độ bền cao lên đến cả 100 năm. Bảng màu và chất liệu trung tính, gần gũi với thiên nhiên mang lại nét đẹp kiến trúc thanh lịch, vượt thời gian.

Tinh hoa thế giới từ thương hiệu Marriott

Danh sách các tiện ích của Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake cũng được Masterise Homes và Marriott lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng tiêu chuẩn của tập đoàn khách sạn số 1 thế giới. Tòa Lake mang đến nhiều tiện ích độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại một dự án căn hộ như phòng chiếu phim riêng tư, thư viện sang trọng và phòng họp lớn phục vụ cho nhu cầu làm việc từ xa của các doanh nhân và chuyên gia nước ngoài.

Mỗi căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake được IFO hoàn thiện một cách công phu và tinh xảo. Từng chi tiết nhỏ nhất như vân đá cẩm thạch, màu gỗ lót sàn hay vị trí đặt đèn chiếu sáng mặt bếp cũng được cân nhắc một cách kỹ lưỡng, thậm chí đặt hàng riêng để mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho cư dân.

Tòa Lake sẽ được quản lý và vận hành bởi đội ngũ quản gia Marriott. Hiện các quản gia Marriott đã có mặt tại tòa Lake và đang trong quá trình đào tạo và tiếp nhận tòa nhà. Song song với đó, các chủ nhân căn hộ hàng hiệu Marriott đã bắt đầu quy trình kiểm tra và nhận bàn giao căn hộ từ Masterise Homes.

Thu Thảo – Tổng hợp


 
Back to top