Phong cách

Adidas Consortium cho ra mắt các phiên bản cao cấp của Rod Lavers

Nov 20, 2020 | By Stephanie Nguyen

Adidas Consortium giờ đây hướng sự chú ý đến giới mộ điệu vào việc hồi sinh lại những phong cách đặc trưng của thương hiệu từ quá khứ.

Tìm kiếm cơ hội hợp tác chặt chẽ với một số nhà bán lẻ có ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới, Adidas Consortium được thành lập với mục tiêu tạo ra một loạt các phiên bản giới hạn giày thể thao nam và nữ, cùng với việc thúc đẩy quan hệ đối tác xuyên lục địa với các tổ chức tầm cỡ khác. Với vô số trang phục mang tính biểu tượng được tung ra kể từ khi thành lập, Adidas Consortium giờ đây tập trung vào việc cung cấp những đôi giày thể thao gợi nhớ lại những phong cách đặc trưng của quá khứ.

Thông qua việc kết hợp kỹ thuật chế tác da bò sát, đà điểu, anilin và da nứt, Adidas Consortium cho ra mắt bộ sưu tập Rod Lavers hoàn toàn mới. Được đặt theo tên của người đàn ông duy nhất hai lần vô địch Grand Slam, Adidas Rod Laver huyền thoại là một mẫu giày cổ điển nổi tiếng thực sự, dẫn đến một loạt các phiên bản thương hiệu hợp tác cao cấp trong suốt hai năm 2009 và 2010.

Được tôn sùng vì hào quang tinh tế thống trị của nó, Adidas Rod Laver kể từ đó đã được chứng minh là một cú hit lớn trong lĩnh vực âm nhạc, ngành công nghiệp thể thao và thậm chí trong số những dân chơi footbag.

Sang trọng hơn bao giờ hết, mỗi đôi giờ đây có vô số chi tiết phiên bản đặc biệt, bao gồm, tem lưỡi gà được hoàn thiện bằng vàng hồng, ốp ngón chân màu trắng và phần gót được trang trí bằng Trefoil “Collegiate Navy”, hoàn thiện trong lớp da mịn màng, bóng bẩy.

Nhìn chung, những cải tiến cho Adidas Rod Laver bổ sung vào các mẫu bằng da mịn và không bị nứt, trong khi tương phản với các họa tiết táo bạo hơn như các loài bò sát và đà điểu, để tạo ra một đôi giày màu vàng nhạt hiệu ứng cổ điển tinh xảo. Trị giá khoảng 4,000,000 VNĐ, những đôi giày thể thao Adidas Rod Laver dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16.10 mới.

Vincent Pham

 
Back to top